SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Xu hướng Điện Mặt Trời mái nhà năm 2024

Xu hướng Điện Mặt Trời mái nhà năm 2024

Cơ quan năng lượng quốc tế dự báo công suất điện từ nguồn năng lượng xanh sẽ tăng 43% trước năm 2022. Dự báo cho thấy mức tăng trưởng hệ thống năng lượng sạch này sẽ hơn 920GW. Bên cạnh đó, hàng ngày vẫn có nhiều công ty cung cấp, phân phối điện năng lượng mặt trời mới xuất hiện. Sản xuất và phát triển ngành năng lượng mặt trời áp mái nhà đã gia tăng đáng kể trong một năm trở lại đây. Với rất nhiều dự án điện năng lượng áp mái khác nhau đang được thực hiện. Xu hướng điện năng lượng khác nhau đang được thực hiện. Xu hướng năng lượng xanh này là kết quả của việc cắt giảm một phần chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

Cuộc sống đang thay đổi nhanh chóng qua từng phút từng giờ. Và năng lượng áp mái đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc. Nguồn năng lượng sạch – xanh này đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt trong việc chuyển hướng sang sản xuất năng lượng ở cấp độ hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ. Cùng với đó, thế giới ngày nay dần có sự xuất hiện thêm các công nghệ mới. Hãy cùng điểm qua một vài sự đổi mới mà Sudo Solar hy vọng trở thành chìa khóa công nghệ mặt trời sắp tới.

Gia tăng các công trình lắp đặt tấm lợp năng lượng mặt trời

1. Khái niệm về tấm lợp năng lượng mặt trời

Đây là những mô-đun có quy mô nhỏ mà công trình bạn có thể lắp đặt cố định trên mái nhà của gia đình, của các tòa nhà. Đôi khi, chúng thường được biết đến nhiều hơn với cái tên là mái ngói năng lượng hoặc mái ngói mặt trời. Chúng tạo ra nguồn năng lượng xanh từ bức xạ mặt trời thông qua hệ thống quang điện giống như các tấm pin năng lượng. Thêm vào đó, chúng cũng yêu cầu sự kết nối đến bộ phận biến tần. Tấm lợp năng lượng mặt trời có thể năng lượng độc lập hoặc hòa lưới.

2. Giá của mái ngói năng lượng mặt trời

Giá của tấm lợp/ mái ngói năng lượng mặt trời đã giảm đáng kể so với giai đoạn năm 2019. Bây giờ, giá chúng chỉ bằng một nữa so với giá bán từ ban đầu. Tuy nhiên, giá của các tấm lợp vẫn cao hơn giá của tấm pin  mặt trời. Trung bình 1 tấm lợp năng lượng mặt trời thường có giá giao động 20$ – 23$/ m2

Vì vậy, nếu công trình của bạn có kích thước mái ngói là 1.700 m2 nó sẽ có giá 37.000$. Số tiền này chưa bao gồm kinh phí lắp đặt. Tuy nhiên,mức giá có thể được giảm thông qua các khoảng discount và ưu đãi về thuế từ đơn vị sản xuất.

Lắp đặt hệ thống mới cho ngôi nhà/ dự án của bạn giống như việc tiến hành quá trình tạo dựng, cải tạo và làm tăng giá trị thị trường của mái. Theo một vài dự khảo, thống kê trước đây, các tòa cao ốc  với hệ thống tấm lợp năng lượng mặt trời có thể hao tốn kinh phí hơn 15.000$, tương tự với các tấm pin mặt trời áp mái.

Xu hướng Điện Mặt Trời – Thị trường ô tô năng lượng mặt trời sẽ chuyển sang cấp độ khác

Dự tính đến khoảng cuối năm 2025, kỳ vọng rằng thị trường ô tô năng lượng xanh trên thế giới sẽ phát triền là 329,5 triệu đô la. Hơn nữa, dự báo cho thấy thị trường này sẽ đạt 4.087,6 triệu đô dự đoán trước năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép CAGR mỗi năm đạt 43,3%. Dự báo tốc độ tăng trưởng kép CAGR là 44,5%.

Châu Âu là khu vực đứng thứ hai trên Thế Giới với ước tính răng sẽ đạt 1675,1 triệu đô la trước năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép 46,3%

Xe ô tô chạy bằng nguồn năng lượng mặt trời là loại xe điện phụ thuộc vào bức xạ từ mặt trời để hoạt động. Chúng đi kèm với các tế bào quang điện PV được gắn trên các tấm pin năng lượng. Các tấm  pin chuyển đổi từ năng lượng bức xạ mặt trời thành năng lượng điện. Xe cũng có bộ phận pin dự trữ nguồn năng lượng.

Các tấm pin năng lượng bao gồm silicon, hấp thụ nhiệt từ mặt trời và chuyển nó thành nguồn năng lượng điện. Ngày càng có nhiều sự tiếp nhận tích cực đối với công nghệ mới nhất trên ô tô, điều này đã dẫn đến việc phát triển các phương tiện sử dụng năng lượng mặt trời. Việc áp dụng đã dẫn đến tác động tích cực tới thị trường ô tô năng lượng mặt trời trên thế giới.

Tại sao xe ô tô năng lượng mặt trời phát triển?

Nhu cầu về một hệ thống sạc hiệu quả ngày càng tăng do sự ra đời của ô tô điện trên toàn thế giới. Điều quan trọng là giảm bớt thách thức tiêu hao điện nhanh chóng khi xe đang vận hành.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng không đầy đủ để sạc cho xe hoạt động lâu dài đã cho thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt mô-đun năng lượng mặt trời. Cả hai đều rất quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường xe năng lượng mặt trời lên một tầm cao hơn.

Một yếu tố khác thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường xe năng lượng mặt trời là mối quan tâm gia tăng về ô nhiễm môi trường. Các nhà sản xuất xe đang áp dụng các công nghệ giảm thiểu tác hại đến môi trường. Quá trình đốt cháy trong xe chạy bằng nhiên liệu thải ra khí thải độc hại. Sự phát triển của ô tô năng lượng mặt trời sẽ giảm ô nhiễm môi trường đáng kể.

Xu hướng mới trong năm 2024

Do đó, mối quan tâm về tác động tiêu cực đến môi trường góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường ô tô năng lượng mặt trời. Đây là  một trong những xu hướng năng lượng mặt trời được mong đợi không chỉ trong năm 2024 mà trong những năm tới.

Xe hoạt động bằng xăng và dầu diesel. Đây là hai chất chiết xuất từ dầu thô đã qua xử lý. Trong vài năm qua, giá dầu đã tăng với tốc độ đến mức trở thành vấn đề với những người có thu nhập trung bình và thấp. Dân số thế giới đang chuyển hướng sang các lựa chọn tiết kiệm năng lượng và rẻ hơn khi lái xe. Đó là một yếu tố dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về ô tô năng lượng mặt trời.

Bắt đầu dự án đường năng lượng mặt trời

Sự ra đời của con đường năng lượng mặt trời là một trong những xu hướng của ngành năng lượng mặt trời để mong đợi trong năm 2024. Hãy tưởng tượng lượng năng lượng mà các con đường trên thế giới có thể tạo ra. Các nghiên cứu cho rằng các con đường bao phủ từ 0,2 đến 0,5 phần trăm bề mặt Trái đất.

Hơn nữa, có một kỳ vọng rằng phần trăm có thể tăng 60% trước năm 2050. Những đổi mới công nghệ hiện đại của tấm PV có thể chịu được trọng lượng nặng của một chiếc xe. Việc sử dụng các mô-đun năng lượng mặt trời có thể biến những con đường nhựa mà chúng ta có ngày nay thành những nhà sản xuất năng lượng lớn. Mó đã xảy ra ở Trung Quốc, nơi dự án đường cao tốc năng lượng mặt trời đầu tiên đang được thực hiện.

Xu hướng Điện Mặt Trời - Đường Điện Mặt Trời
Xu hướng Điện Mặt Trời – Đường Điện Mặt Trời

Sự ra đời của các dự án Đường Điện Mặt Trời – Xu hướng Điện Mặt Trời năm 2024

Scott Brusaw – một chuyên gia điện và điện tử người Mỹ. Đây là bộ não đằng sau các con đường có hệ thống điện năng lượng. Người đã có những phát triển vượt bậc trong các đơn vị năng lượng đặc biệt mà con người có thể lái xe hoặc đi bộ. Trong vài năm tới, Đường Điện Mặt Trời là một sự đổi mới sẽ hiện diện cho đường bộ.

Phát minh này đã gợi ý cho các phát minh tiên tiến mới. Cho đến nay,  khi chính quyền liên bang thực hiện khai thác toàn bộ tiềm năng của phát minh này thì Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã có những biện pháp hỗ trợ tài chính.

Idaho là khu vực thí điểm đầu tiên ở Hoa Kỳ tiến hành thử nghiệm dự án khoảng 70 km đường điện năng lượng mặt trời. Các cuộc khảo sát, phân tích đang được tiến hành xem xét việc có thể nhân rộng dự án ở các liên bang khác của Hoa Kỳ hay không. Do đó, Đường mặt trời là một trong những điều tuyệt vời khi chúng ta di chuyển rất đáng để mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số1B2, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0373.168.168

Email: info@sudosolar.com

Website: https://sudosolar.com/

Fanpage:  Sudo Solar

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168