SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Vì sao các tổ chức phi lợi nhuận nên sử dụng điện mặt trời ?

Vì sao các tổ chức phi lợi nhuận nên sử dụng điện mặt trời ?

Trước đây, các tổ chức phi lợi nhuận đã luôn gặp khó khăn trong việc phát triển năng lượng mặt trời vì nguồn lực hạn chế. Khi việc lắp đặt và sử dụng điện mặt trời trở nên thuận tiện, đáng tin và dễ dàng tiếp cận hơn, các tổ chức phi lợi nhuận có thể dễ dàng tận dụng các lợi ích của năng lượng mặt trời.

Khái niệm tổ chức phi lợi nhuận

Tổ chức phi lợi nhuận còn được biết đến với cái tên tiếng anh là Non-profit Organization – NPO. Các tổ chức này sẽ không chia các quỹ thặng dư cho cá nhân hay cổ đông trong công ty mà tiếp tục sử dụng những quỹ này cho các mục tiêu hướng tới xã hội của tổ chức.

Về vấn đề thuế, do tính chất không trả thuế cho các khoản đóng góp nhận được hoặc bất kỳ các khoản tiền nào từ các hoạt động gây quỹ nên các khoản quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận sẽ được khấu trừ thuế cho cá nhân và doanh nghiệp tạo ra chúng.

Một tổ chức phi lợi nhuận chỉ được công nhận khi phục vụ các mục đích như tôn giáo, giáo dục, an toàn công cộng, từ thiện, môi trường… do đó có thể nhận thấy mô hình phi lợi nhuận đang được thực hiện dưới các tổ chức như trường học, bệnh viện, nhà thờ, quỹ từ thiện, hoạt động nghệ thuật cộng đồng…

Thực trạng đầu tư và sử dụng điện mặt trời cho các tổ chức phi lợi nhuận

Hiện nay, số lượng bất động sản sở hữu điện mặt trời đang tăng lên từng ngày. Không chỉ chủ nhà lắp đặt pin mặt trời để “xoa dịu” hóa đơn tiền điện của họ, các doanh nghiệp nhỏ như cửa hàng địa phương, các nhà xưởng cũng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dồi dào này. Bên cạnh đó, các ông lớn như Google, Microsoft và Amazon đã lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại chỗ để giảm chi phí chung (chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí bán hàng, chi phí nghiên cứu…)  và thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Giờ đây, các tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới cũng đang bắt đầu khám phá các lựa chọn về năng lượng mặt trời.

Những lợi ích của sử dụng điện mặt trời đối với tổ chức phi lợi nhuận

Lợi ích tài chính

Điện mặt trời có thể giảm chi phí hoạt động cho các tổ chức phi lợi nhuận, giúp họ tích luỹ được  nhiều quỹ hơn để họ cống hiến hơn cho xã hội. Số tiền tiết kiệm mà một hệ thống điện mặt trời có thể tạo ra cho một tổ chức phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của hệ thống, vị trí địa lý và giá điện hiện tại. Trung bình, một hệ thống sẽ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng trong suốt vòng đời hơn 30 năm của những tấm pin mặt trời bằng cách sản xuất điện thay vì mua từ điện lưới.

Bên cạnh lợi ích tài chính hàng ngày, năng lượng mặt trời còn bảo vệ các tổ chức khỏi giá điện biến động. Giá điện sẽ tăng/ giảm mỗi năm trên toàn quốc, và mức tăng giá dao động tùy thuộc vào chi phí nhiên liệu. Năng lượng mặt trời cung cấp một mức giá điện thấp cố định, do đó đem lại lợi ích là giúp dễ dàng tính toán chi phí vận hành trong những năm sau này.

Lợi ích kinh tế và xã hội

Việc áp dụng năng lượng mặt trời làm giảm sự phụ thuộc của nền kinh tế vào năng lượng nước ngoài và cũng đóng góp vào nền kinh tế địa phương bằng cách tạo ra việc làm cho người dân. Tại Mỹ, theo một báo cáo từ Bộ Năng lượng, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã tuyển thêm nhiều công nhân và kỹ sư hơn so với cả ngành dầu khí và than cộng lại.

Lợi ích môi trường

Nhiều tổ chức phi lợi nhuận cam kết sử dụng năng lượng xanh, sạch hơn và năng lượng mặt trời là một cách để đạt được những mục tiêu đó. Việc lắp đặt năng lượng mặt trời làm giảm lượng khí thải carbon của tổ chức của bạn, vì lượng khí thải carbon dioxide thường được tạo ra bằng cách sử dụng điện từ than hoặc khí tự nhiên từ lưới điện sẽ được thay thế bằng năng lượng tái tạo. Điện mặt trời không có khí thải và việc sử dụng ngày càng nhiều năng lượng mặt trời cùng với các công nghệ năng lượng tái tạo khác sẽ dần dần làm giảm lượng khí thải tổng thể mà các nhà máy, các công trình bất động sản tạo ra.

Tài trợ điện năng lượng mặt trời cho các tổ chức phi lợi nhuận: giải quyết vấn đề tín dụng thuế

Mặc dù năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích, nhiều tổ chức phi lợi nhuận vẫn thiếu kinh phí để lắp đặt hệ thống điện mặt trời này. Trong khi đó, nhà ở dân cư, toà nhà thương mại như trung tâm thương mại, trang trại gia súc, gia cầm không chỉ  kiếm vốn hoặc tài chính cho việc lắp đặt dễ dàng hơn mà còn có thể tận dụng nhiều ưu đãi tài chính để sở hữu một hệ thống điện năng lượng mặt trời mà các tổ chức phi lợi nhuận không làm được.

Chúng ta sẽ lấy ví dụ về trường hợp của Hoa Kỳ. Các tín dụng thuế đầu tư liên bang (ITC) là khuyến khích tài chính lớn nhất đối với việc sở hữu một hệ thống toàn quốc, cung cấp tín dụng thuế trị giá 26% chi phí lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, các tổ chức phi lợi nhuận không có nghĩa vụ thuế; mặc dù đây là thời điểm tốt để đánh thuế, điều đó cũng có nghĩa là họ không thể tận dụng các khoản tín dụng thuế địa phương hoặc liên bang có sẵn cho năng lượng mặt trời. Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, việc không thể tận dụng ITC dẫn đến thời gian hoàn vốn kéo dài cho việc sở hữu hệ thống điện năng lượng mặt trời với số tiền tiết kiệm ít hơn.

Nhiều tổ chức sử dụng điện năng lượng

Do đó, nhiều tổ chức NPO tài trợ cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời của họ thông qua hợp đồng thuê hoặc PPA thay vì sở hữu hệ thống. Nhiều hợp đồng thuê năng lượng mặt trời có giá từ 0 đô la xuống, có nghĩa là không cần thanh toán trước. Với hợp đồng thuê năng lượng mặt trời hoặc PPA, nhà tài chính bên thứ ba sẽ sở hữu hệ thống, chi trả chi phí lắp đặt và bảo trì trong thời gian của hợp đồng. Đổi lại, họ nhận được các khoản tín dụng thuế và các ưu đãi tài chính khác dành cho chủ sở hữu hệ thống.

Trong khi một số công ty lắp đặt năng lượng mặt trời tự cho thuê tài chính, nhiều công ty hợp tác với các ngân hàng khác để tạo ra các loại thỏa thuận này với các khách hàng phi lợi nhuận của họ.

Dùng Điện Mặt Trời có thật sự mang lại lợi ích

Các thỏa thuận cho thuê năng lượng mặt trời hoặc PPA điển hình có thời hạn từ 10 đến 20 năm, trong đó chủ sở hữu bất động sản sẽ trả các khoản thanh toán hàng tháng cho công ty cho thuê về việc thuê hệ thống và tạo điện miễn phí. Trung bình, những khoản tiết kiệm này nằm trong khoảng từ 10% đến 30% hóa đơn tiền điện.

Tại Mỹ, mặc dù hầu hết các hợp đồng cho thuê năng lượng mặt trời có xu hướng được thanh toán hàng tháng, nhưng cũng có những hợp đồng có thể được thanh toán dưới dạng thuê trả trước hoặc PPA. Collective Sun và RE-volv là 2 tổ chức sẽ giúp điện mặt trời trở nên dễ dàng tiếp cận với các tổ chức phi lợi nhuận hơn nhờ các hỗ trợ tài chính.

Cách giúp các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động hiệu quả với điện năng lượng mặt trời

Thực tế, các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới đang rất tích cực đẩy mạnh việc sử dụng điện năng lượng mặt trời. Nếu bạn làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận quan tâm đến việc sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ Sudo Solar để nhận được nhiều giá thầu cạnh tranh cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời.

Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra các hóa đơn tiền điện trong quá khứ và lịch sử sử dụng điện của tổ chức – các công ty lắp đặt sử dụng thông tin này để xác định kích thước phù hợp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn sao cho nó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu điện của tòa nhà nhất có thể (với không gian có sẵn trên mái nhà).

Việt Nam vẫn chưa có tổ chức nào cam kết tài trợ cho các tổ chức NPO thực hiện kế hoạch lắp đặt điện mặt trời như CollectiveSun và RE-volv. Tuy vậy, tổ chức của bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách thuê điện mặt trời hoặc PPA để tích luỹ nhiều hơn và đóng góp hơn nữa cho xã hội trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số1B2, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0373.168.168

Email: info@sudosolar.com

Website: https://sudosolar.com/

Fanpage:  Sudo Solar

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168