SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Tips tăng hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời không phải ai cũng biết

Tips tăng hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời không phải ai cũng biết

Tấm pin là một trong những thành phần đặc biệt quan trọng. Nó góp phần giúp hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động tốt. Có thể tham khảo bài viết về bí quyết tăng hiệu quả tấm pin năng lượng mặt trời sau đây mà SUDO chia sẻ để có thể tăng hiệu suất tấm pin mặt trời, nhằm đáp ứng các nhu cầu cung cấp điện của hệ thống.

Quyết định của chủ đầu tư để lắp đặt các tấm pin mặt trời là điều sáng suốt nhất. Bạn có thể làm để giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền. Làm giảm lượng khí thải carbon gây hại mà chúng ta đưa ra môi trường, ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên sống của con người

Chi phí lắp đặt các tấm pin mặt trời đã giảm đáng kể, và cùng với các khoản tín dụng, hỗ trợ vốn của các ngân hàng trong nước và trợ cấp thuế. Một dự án trung bình có thể được cung cấp năng lượng mặt trời với giá đầu tư ban đầu chỉ từ 90 triệu đồng.

Các tấm pin mặt trời bao gồm các tế bào quang điện được đóng gói chặt chẽ. Và có thể thu năng lượng mặt trời và chuyển đổi chúng thành điện năng. Mảng năng lượng mặt trời một mình không thể hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn cũng cần một bộ điều khiển để điều chỉnh dòng năng lượng mặt trời, biến tần và pin.

Đầu tư vào chất lượng:

Chất lượng của các tấm pin mặt trời mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đầu ra của thiết bị. Thế nên bạn cần quan tâm đến chất lượng của chúng.

Các tế bào quang điện được làm bằng silicon. Độ tinh khiết của silic là yếu tố quyết định quan trọng ảnh hưởng tới đầu ra, khiến các tấm pin khác nhau về hiệu quả và sản lượng.

Có ba loại phổ biến hiện nay, gồm tấm Mono, Poly và vô định hình. Ở các khu vực có nhiệt độ vào mùa hè khá cao, tấm pin đơn tinh thể có khả năng chịu nhiệt và hiệu quả hơn tấm đa tinh thể.

Tăng hiệu suất tấm pin nhờ sử dụng tấm pin mặt trời có tích hợp công nghệ chia đôi tấm pin

Tấm pin năng lượng mặt trời dòng KU là một sản phẩm nổi bật đến từ “anh lớn” Canadian Solar – thương hiệu top 3 toàn cầu . Tấm pin năng lượng mặt trời này được sử dụng khá phổ biển bởi nó tích hợp nhiều công nghệ tối tân như LIC, Black Silicon, PERC, 9 Busbars… Đặc biệt với công nghệ chia đôi tấm pin, giờ đây chủ đầu tư có thể giảm chi phí toàn bộ hệ thống, bao gồm các thiết bị ngoại vi như khung giàn, cáp điện nhưng vẫn tạo ra được cùng một lượng điện năng.

Công nghệ này chia đôi tấm pin mặt trời thành 2 phần độc lập. Thay vì loại truyền thống, nếu một phần diện tích tấm pin này bị che bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Với dòng KU, tấm pin sẽ hoạt động như hai tấm pin độc lập trong cùng một modun, giúp giảm mạnh tác động từ việc che bóng, đây là yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư có thể chủ động rút ngắn khoảng cách giữa các dãy pin, giảm chi phí các thiết bị ngoại vi như cáp điện, khung giàn và diện tích lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Bóng râm ảnh hưởng tới việc hấp thụ của tấm pin

Vị trí để tiếp xúc với mặt trời của các mảng năng lượng mặt trời có tác động lớn đến hiệu quả và năng lượng đầu ra. Thế nên bạn phải đặt chúng tại nơi có độ phơi sáng tối đa.

Hiệu suất là phần trăm ánh sáng mặt trời được các tế bào hấp thụ và chuyển hóa thành điện năng. Đầu ra là nguồn điện mà các tấm pin sản xuất ra từ ánh sáng mặt trời.

Bóng râm có thể ảnh hưởng đến hệ thống điện mặt trời của bạn như thế nào?
Bóng râm có thể ảnh hưởng đến hệ thống điện mặt trời của bạn như thế nào?

Thông thường các tế bào mặt trời được nối dây trong một bảng mạch. Nếu tế bào đơn bị che khuất và nhận ít ánh sáng mặt trời hơn những tế bào khác, nó thể kéo xuống đầu ra của các tế bào còn lại.

Bạn nên chọn vị trí lý tưởng để lắp đặt và sắp xếp sao cho chúng không bị che khuất bởi bóng râm. Cây cối xung quanh có thể phát triển qua nhiều năm và tạo ra những bóng râm che khuất. Thế nên bạn cần chú ý thường xuyên tỉa các cành cây nhỏ hay không nên lắp đặt tấm pin gần với cây cối.

Định hướng vị trí và lắp đặt để tăng hiệu suất tấm pin:

Pin cần phải lắp đặt đúng hướng để nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể trong một ngày.

Vị trí khu vực và độ cao của nơi bạn lắp cần được tính kỹ càng trước khi quyết định căn chỉnh các tấm pin mặt trời. Cần nên chọn những kỹ sư lắp đặt có kinh nghiệm và trình độ cao để có thể bù đắp những bất lợi về khu vực lắp đặt. Nếu khó định hướng trên mái nhà của bạn, có thể cân nhắc việc lắp đặt trong sân của mình.

Định hướng vị trí và lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
Định hướng vị trí và lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt trên mặt đất cho phép bạn có thể thoát khỏi các vấn đề liên quan đến bóng râm, định hướng và hạn chế không gian, thường là những yếu tố ảnh hưởng đến các việc lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà. Việc lắp đặt các tấm pin trên mặt đất cũng khá rẻ hơn nhiều và thậm chí có thể tự mình lắp đặt.

Thường xuyên bảo trì

Bảo trì tấm pin đúng lúc và thường xuyên là một trong những hoạt động quan trọng để tối ưu hóa và tăng hiệu quả thu năng lượng. Thế nên bạn cần vệ sinh đúng cách và thường xuyên.

Kiểm tra thường xuyên

Đối với hầu hết các tấm pin mặt trời được đặt ở những vị trí cao, nơi chúng không dễ bị hư hại. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo không mất điện do tích tụ phấn hoa hay các cành cây rơi xuống.

Giống với loại bụi tích tụ trên cửa sổ, bạn có thể tìm thấy trên tấm pin mặt trời của mình những bụi bẩn và ảnh hưởng tới việc hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Lau chùi giúp tăng hiệu suất tấm pin hơn

Trong nhiều trường hợp, mưa sẽ rửa trôi những bụi bẩn bám trên đó. Điều này có thể xảy ra khi các tấm pin được lắp đặt ở độ dốc cao hơn, các bụi và phấn hoa thường sẽ được rửa sạch với cơn mưa lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên, nếu các tấm pin của bạn có thể được phủ lớp bụi hay phấn hoa tích tụ khá nhiều, khó có thể rửa trôi, bạn có thể làm sạch chúng bằng nước sạch cùng xà phòng.

Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời định kỳ
Vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời định kỳ

Điều quan trọng cần chú ý là nguy cơ làm trầy xước kính bên trên vì có thể làm giảm lượng ánh sáng tới các tế bào mặt trời. Do đó, khi chọn sản phẩm để vệ sình, cần tránh bất kỳ loại chất tẩy rửa mài mòn nào.

Những lưu ý khi vệ sinh tấm pin

-Bộ dụng cụ làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời rất tiện dụng để làm sạch các tấm pin mặt trời.dụng cụ gồm : xà bông có thể phân hủy sinh học, gạt nước và bàn chải nhỏ hoặc bàn chải có tay cầm dài hơn. Nhúng bàn chải trong xô và bắt đầu nhẹ nhàng lau các tấm pin mặt trời. Bạn có thể sử dụng đồng bằng nước hoặc một bàn chải mềm để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc bụi bẩn đã được xây dựng trên các tấm pin.

-Không bao giờ sử dụng miếng bọt biển hoặc xà phòng mài mòn để vệ sinh tấm pin mặt trời vì bạn có thể làm xước kính. Cách tốt nhất để làm sạch tấm pin mặt trời bằng cách sử dụng giẻ mềm hoặc xà phòng phân hủy sinh học

-Nếu bạn thường xuyên làm sạch, bạn có thể chỉ cần chạy một vòi dọc theo các tấm để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn .

Hóa chất tẩy rửa cũng có thể dẫn đến các vệt và vết ố, khó có thể nhìn thấy, làm giảm lượng ánh sáng chiếu qua. Hòa tan rượu trong nước có thể loại bỏ lượng dư dầu hay bụi bẩn khó khăn nào khác có thể tìm thấy trên kính.

Khi làm sạch các tấm pin, vì nó được bao bọc bởi lớp kính thủy tinh, nên sử dụng vải mềm hay chổi nhỏ mà không cần phải mua các công cụ chuyên dụng.

Với những bí quyết trên, SUDO SOLAR hy vọng bạn sẽ biết thêm những bí quyết tăng hiệu quả tấm pin năng lượng mặt trời của mình và cung cấp nguồn điện cho thiết bị bên trong ngôi nhà.

________________________________

Ưu điểm vượt trội của Sudo Solar

Sudo Solar tự tin là nhà cung cấp dẫn đầu thị trường về phụ kiện điện năng lượng với đa dạng mẫu mã, kích thước, giải pháp và thiết kế cho tất cả công trình từ nhỏ đến lớn.

Năng lực sản xuất đáp ứng

Với quy mô xưởng cùng hệ thống máy móc hiện đại, Sudo Solar luôn cam kết với khách hàng sẽ cung cấp sản phẩm đúng thời hạn.

Công ty khẳng định mỗi phụ kiện được sản xuất ra sẽ đảm ứng đủ chất lượng. Trải qua nhiều quy trình nghiêm khắc mới đến tay phục vụ khách hàng.

Bảo hành nhanh chóng

Những trang thiết bị còn trong thời gian bảo hành luôn được Sudo Solar tiếp nhận sửa chữa đúng theo đúng chính sách của công ty.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sudo Solar có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, sáng tạo, đảm bảo phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

Để hoàn thiện một công trình Điện mặt trời, chúng ta cần phải có những thiết bị chính và những phụ kiện đi kèm. Chất lượng của công trình được đánh giá tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngoài các yếu tố về thiết bị ( bao gồm cả những thiết bị chính và phụ kiện đi kèm) đều phải đảm bảo chất lượng thì còn có yếu tố khác là thi công. Tất cả các yếu tố này sẽ cấu thành nên một hệ thống hoàn thiện.

SUDO SOLAR là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện mặt trời giá tốt. Phụ kiện điện mặt trời được sản xuất từ vật liệu nhôm Nhật có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng bền bỉ trong nhiều năm.

Phụ kiện SUDO SOLAR sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam được chế tạo hàng loạt đảm bảo kích thước đồng đều.

________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  028 6269 5252 –  0373 168 168

Email:   sudosolar@gmail.com

Địa chỉ:

– Trụ Sở Chính: 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168