SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Solar Vĩnh Long

Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Solar Vĩnh Long

Cung cấp phụ kiện SoLar tại Tỉnh Vĩnh Long:  Jack nối, dây điện DC, thanh ray gắn pin, kẹp pin và một số các phụ kiện khác đi kèm. Các sản phẩm này chiếm 10-20% tổng chi phí trọn gói lắp đặt điện mặt trời áp mái. Đây có thể là điều khiến bạn sẽ rất đau đầu để suy nghĩ khi muốn xây dựng một hệ thống điện mặt trời chất lượng và an tâm.

Hầu hết các nhà cung cấp trong lĩnh vực này đều đem đến cho khách hàng một giải pháp lắp đặt phù hợp và tối ưu chi phí nhất có thể. Nhưng có một số công ty lợi dụng việc hạn chế thông tin của khách hàng mà nâng giá các nguồn thiết bị, vật liệu để trục lợi. Và trong thực tế, nhiều nhà cung cấp nâng giá 100 đến 200%, ví dụ hệ thống có 30tr nhanh chóng biến thành 40-50tr… sau khi họ tính phí lắp đặt. Một hệ thống thông thường chỉ lắp đặt trong khoảng 2 – 3 ngày, vậy bạn có tự hỏi trong thời gian ngắn như vậy khoảng tiền lớn đó dùng đi đâu?

Ngoài việc mua trọn gói cũng có một cách khác là bạn tự nghiên cứu và mua thiết bị trực tiếp, sau đó thuê một nhà thầu để lắp đặt với chi phí hợp lý.

Nơi cung cấp phụ kiện điện mặt trời Vĩnh Long

Phụ kiện pin mặt trời là những thiết bị vô cùng quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Giúp cho hệ thống chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ và và đảm bảo an toàn, ổn định cho vận hành và hoạt động. Vì vậy, khách hàng khi lắp điện mặt trời áp mái phải lựa chọn kỹ nơi cung cấp phụ kiện điện mặt trời Vĩnh Long.

SUDO SOLAR là đơn vị cung cấp phụ kiện, thiết kế, thi công và lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Vĩnh Long uy tín và chuyên nghiệp. Các loại phụ kiện SUDO SOLAR bán ra có chất lượng tốt, chất liệu có khả năng chống gỉ sét hoặc oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

SUDO SOLAR bán phụ kiện điện mặt trời Vĩnh Long bao gồm:

 • Bán kẹp Giữa pin
 • Bán kẹp Biên pin
 • Thanh rail nhôm
 • Dây DC
 • Jack nối dây
 • Bán Chân chữ L điện mặt trời

Các bước để tìm một nhà cung cấp phụ kiện điện mặt trời Vĩnh Long thích hợp nhất

Bước 1: Tìm kiếm, liệt kê tất cả các nhà cung cấp

Trước tiên các bạn cần phải tìm kiếm, liệt kê ra những công ty kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng mặt trời quanh khu vực của bạn  bằng cách đi thực tế thị trườn hoặc đơn giản là tìm kiếm trên internet.

Việc bạn tìm hiểu được càng nhiều nhà cung cấp thì bạn sẽ có lợi thế hơn về việc so sánh, lựa chọn giá hợp lý.

Bước 2: Hỏi bạn bè, người thân của bạn

Hãy hỏi những người mà bạn tin tưởng xem ai trong số họ đã lắp đặt điện năng lượng mặt trời của công ty nào trong danh sách bạn đã liệt kê hoặc công ty bào khác không:

 • Nếu có và công ty đó được bạn bè, người thân của ban đánh giá cao về mọi mặt thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, đó chính là nơi để bạn lựa chọn.
 • Nếu không hoặc người thân của bạn đánh giá kém thì bạn nên tìm một trong những công ty khác.

Bước 3: Xem các đánh giá và so sánh báo giá phụ kiện điện mặt trời Vĩnh Long

Nếu bạn không thể tìm thấy một lời giới thiệu hấp dẫn nào trực tiếp từ người thân của bạn, thì lức này hãy tìm những đánh giá, đề xuất của nhiều người lạ.

Hiện nay, công nghệ thông tin rất phát triển cho nên các trang mạng xã hội, các diễn đàn… ngày càng đa dạng về lĩnh vực và không loại trừ lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin liên quan đến việc đánh giá các công ty điện mặt trời trên các diễn đàn. Từ đó, có thể đúc kết được nhà cung cấp nào uy tín, có nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Có một yếu tố cũng khá quan trọng là so sánh giá. Nếu bạn thấy có nhiều hơn một công ty được đánh giá rất tốt, thì bạn hãy liên hệ các công ty đó để xin được báo giá và sau đó so sánh giá giữa các công ty để có thể đưa ra một lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, việc một công ty có các chứng nhận uy tín, giấy phép kinh doanh… cũng sẽ  là những doanh nghiệp giúp bạn an tâm nhiều hơn khi lựa chọn.

Tính toán chi phí lắp đặt hệ thống Điện Mặt Trời

Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn dự toán cho gia đình mình chi phí lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại tỉnh Vĩnh Long.

Trước tiên là kiểm tra lại sơ bộ số tiền điện trung bình mỗi tháng mà gia đình bạn phải trả.

Trường hợp 1: Số tiền điện gia đình sử dụng lớn hơn trung bình mỗi tháng lớn hơn 1 triệu đồng.

Nếu gia đình bạn ở trường hợp này nếu đầu tư điện mặt trời sẽ không có nhiều lợi ích kinh tế khi bạn lắp điện năng lượng. Thời gian thu hồi vốn sẽ khá mất thời gian, vì thế bạn phải cân nhắc lại việc có nên lắp đặt dự án này hay không. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục lắp đặt để sử dụng nguồn năng lượng xanh thì có thể cân nhắc hệ thống công suất nhỏ 3.25kWp.

Trường hợp 2: Số tiền điện gia đình sử dụng ít hơn trung bình mỗi tháng lớn hơn 1 triệu đồng.

Có thể cân nhắc lắp đặt hệ thống điện năng lượng lớn từ 3~10 kWp.

Với mức đầu tư cho hệ thống này khoảng 16 – 18 triệu VNĐ/1kWp (tùy theo vị trí lắp đặt điện năng lượng, kết cấu mái nhà và từng loại phụ kiện điện mặt trời tại Vĩnh Long), ta cứ lấy số công suất nhân cho xuất đầu tư. Ví dụ: hệ thống của dự án là 3 kWp sẽ có kinh phí từ 48 triệu đến 58 triệu đồng.

Một đơn vị uy tín cần cung cấp cho bạn những gì ?

Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống đòi hỏi phải tối thiểu cung cấp được cho người tiêu dùng những thứ sau đây:

Giấy phép

Đó là một công ty uy tín chắc chắn họ sẽ có đầy đủ các giấy phép chứng nhận liên quan đến lĩnh vực mà họ đang kinh doanh.

Bảo hiểm lao động

Người lắp đặt cần leo trèo mái nhà, giá đỡ…tương đối cao và nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần xem xét yêu cầu phía công ty phải trang bị bảo hộ lao động cho người lắp đặt và những người lao động này phải có bảo hiểm.

Điều này không chỉ giúp an toàn cho người thi công mà còn giúp bạn tránh được những phiền toái liên quan đến Pháp luật.

Bảo hành thiết bị

Bất cứ lỗi phát sinh nào từ nhà sản xuất hoặc do quá trình cài đặt như gắn các tấm pin không chặt, khung bị móp méo, bề mặt tấm pin mặt trời bị trầy xước…đều phải được bảo hành.

Thông thường hiện nay, công ty lắp đặt năng lượng mặt trời đều bảo hành đến 10 năm. Điều này rất quan trọng đối với tương lai hệ thống của các bạn nên hãy đặc biệt quan tâm đến nó nhé.

Lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời mất bao lâu ?

Theo tiêu chuẩn thì lắp đặt một hệ thống chỉ mất một vài ngày. Một đội lắp đặt chuyên nghiệp có thể lắp đặt chỉ trong vòng một ngày nếu điều kiện khí hậu tốt.

Tuy nhiên, nếu trong mùa mưa hoặc khí hậu không thuận lợi việc lắp đặt có thể kéo dài hơn từ 1 – 4 ngày theo tiêu chuẩn và còn phụ thuộc vào vị trí, địa hình lắp đặt cũng như quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đội lắp đặt thi công thường gồm 3 – 5 người có chuyên môn.

Nếu bạn sẵn sàng tự nghiên cứu và tự mua các thiết bị cho chính hệ thống của mình, sau đó lựa chọn dịch vụ lắp đặt sẽ lợi về chi phí hơn các nhà cung cấp trọn gói. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có được những kiến thức cần thiết, quan trọng để có thể thiết kế một hệ thống hiệu quả.

Để tiết kiệm tiền khi cài đặt, bạn có thể mua trực tiếp từ các nhà sản xuất và phân phối sỉ. SUDO SOLAR cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt với những báo giá hợp lý nhất cũng như sẽ tư vấn nhiệt tình nhất có thể nếu khách hàng muốn tự mình thiết kế lắp đặt dự án năng lượng mặt trời.

SUDO SOLAR đáp ứng những yếu tố trên và ngày càng hoàn thiện để trở thành đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp nhất – uy tín nhất.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168