SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỒNG NAI

PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỒNG NAI

PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở ĐỒNG NAI 

Điện năng lượng mặt trời là một hệ thống điện năng được sử dụng ngày càng rộng rãi. Ngày nay, điện năng lượng mặt trời được sử dụng hầu hết ở các tỉnh, thành phố, đặc biệt hệ thống điện năng này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn ở những vùng nông thôn, những vùng có điều kiện khó khăn trong việc điều phối mạng lưới điện quốc gia.

Để có một hệ thống điện năng hoạt động tốt nhất thì ngoài những thành phần chính cấu tạo nên điện năng lượng mặt trời thì phụ kiện điện năng lượng mặt trời cũng là một yếu tố không thể thiếu. Để hiểu hơn về phụ kiện điện năng lượng mặt trời ở Đồng Nai như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tiềm năng phát triển Điện Mặt Trời của Đồng Nai

 Tiềm năng lớn

Theo Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), ưu điểm của điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo thân thiện môi trường và không bị cạn kiệt, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, trong khi chi phí vận hành và bảo trì thấp.

Đồng Nai là khu vực được đánh giá có tiềm năng điện năng lượng mặt trời lớn, với bức xạ mặt trời trung bình hằng năm vào khoảng 1.849 kWh/m2/năm. Tổng số giờ nắng khá cao, trung bình là 2.445 giờ/năm. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, Đồng Nai là một trong những địa phương có nhiều nhà máy, doanh nghiệp có sẵn hạ tầng, kết cấu mái đáp ứng tốt điều kiện để lắp đặt điện năng lượng mặt trời mái nhà. Lưới điện được ngành điện đầu tư phủ khắp các khu công nghiệp, phường, xã trên địa bàn.

Tỷ lệ lắp đặt tăng đột biến

Thống kê từ PC Đồng Nai cho thấy, đến cuối tháng 7-2019, trên địa bàn tỉnh có 640 khách hàng lắp đặt Điện năng lượng mặt trời mái nhà đã ký hợp đồng mua bán Điện năng lượng mặt trời mái nhà với công ty. Tổng công suất lắp đặt 14,9 MWp (đơn vị đo năng lượng sinh ra, thường được sử dụng cho các thiết bị năng lượng mật trời), tăng khoảng hơn 40 lần so với cùng kỳ năm 2018.

Trong đó, có 527 khách hàng sử dụng cho sinh hoạt với tổng công suất 2,7 MWp và 113 khách hàng sử dụng ngoài sinh hoạt với tổng công suất 12,2 MWp

Xem thêm bài viết: Người dân Đồng Nai “đua nhau” làm điện năng lượng mặt trời

2. Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đồng Nai bao gồm những gì ?

Phụ kiện điện năng lượng mặt trời là gì ?

Phụ kiện điện năng lượng mặt trời là một bộ phận quan trọng trong cả một hệ thống điện năng lượng mặt trời.  Trong phụ kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời thì có những thành phần khác nhau bổ sung cho hệ thống điện năng lượng mặt trời để cho hệ thống được hoạt động một cách tốt nhất.

Tùy theo mức độ sử dụng điện năng lượng mặt trời mà nó có tầm quan trọng khác nhau cũng vì thế mà điện năng lượng mặt trời có mặt ở hầu hết các cửa hàng cung cấp điện năng lượng mặt trời. Phụ kiện điện năng lượng mặt trời SUDO SOLAR bao gồm những phần chính sau:

2.1 Hệ thống nhôm định hình Rail nhôm

Đây là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, có tác dụng đỡ trực tiếp tấm pin năng lượng mặt trời trong quá trình tấm pin được đặt trên mái ngói hoặc mái tôn. Hệ thống nhôm định hình, rail nhôm được làm chủ yếu bằng nhôm nên tránh tình trạng bị ăn mòn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Hệ thống này được liên kết với mái ngói  hoặc mái tôn một cách chắc chắn nhất để đảm bảo độ an toàn cho quá trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, với phụ kiện quan trọng này có thể chịu đựng được sức gió 60m/s.

2.2. Hệ kẹp pin chữ Z kẹp giữa chữ T và tấm pin

Hệ thống kẹp pin cũng vô cùng quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm giúp hệ thống pin cố định hơn khi đặt ở bất cứ nơi nào.

2.3. Dây DC

Dây được kết cấu từ các lõi đồng mịn được mạ niken có khả năng dẫn điện và chống oxy hóa tốt, dây có hai lớp bảo vệ nên cách điện tốt đảm bảo an toàn. Điện năng  lượng mặt trời có mặt ở hầu

2.4. Chống sét lan truyền aptomat D, AC

Dây chống sét có tác dụng đề phòng đến mức tối đa tình trạng bị sét đánh. Đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

3. Tấm pin năng lượng mặt trời có phải là phụ kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng không phải là phụ kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời mà đây là một bộ phận chính quan trọng thiết yếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các tấm pin mặt trời đóng vai trò thu nhận trực tiếp ánh nắng mặt trời và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau có hai loại pin năng lượng mặt trời chính đó là tấm pin tinh thể hoặc đơn thể. Trong đó tấm pin mặt trời đơn tinh thể có hiệu suất điện năng cao hơn nhưng ngược lại giá cả lại đắt hơn.

4. Tầm quan trọng của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Không thể phủ nhận rằng phụ kiện điện năng lượng mặt trời vô cùng quan trọng trong  hệ thống điện năng. Do đó, vai trong của các phụ kiện của hệ thống điện năng lượng mặt trời mà chúng ta không ngờ đến.

Thứ nhất, được xem như một lớp màn bảo vệ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Từ đó duy trì tính ổn định cho thống điện năng lượng mặt trời

Thứ hai, bảo vệ những thiết bị chính trong trong quá trình vận hành của chúng

Thứ ba, kết nối các bộ phận chính khác để lắp đặt một hoàn hảo nhất.

Thứ tư, dễ dàng di chuyển ở bất cứ đâu bạn muốn

Cuối cùng hỗ trợ lắp đặt thi công một cách hoàn chỉnh nhất.

5. Điều kiện để phát triển hệ thống phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đồng Nai

Theo tính toán, việc triển khai mô hình Điện năng lượng mặt trời này giúp công ty tiết kiệm 40% tổng lượng điện cần sử dụng trong sản xuất so với trước đây.

Không chỉ là nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, Điện năng lượng mặt trời còn giúp người dân, các nhà máy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí về điện, kiếm được tiền từ… “mái nhà”.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Đồng Nai được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư chọn nơi này là nơi kinh doanh về điện năng lượng mặt trời. Được thiên nhiên ưu đãi là khu vực Đông Nam Á, đây là khu vực có dải phân bố  ánh nắng mặt trời cao. Đồng Nai có số giờ nắng khá cao, điều này vô cùng thuận lợi cho sự hoạt động một cách tối đa của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời thật sự rất cần thiết trong cuộc sống hiện tại cũng như tương lai. Điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa chất thải độc ra môi trường bên ngoài, tiết kiệm được mạng lưới điện quốc gia. Hãy liên hệ ngay với SUDO SOLAR khi bạn có ý định dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168