SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Phụ kiện Điện Mặt Trời Trà Vinh

Phụ kiện Điện Mặt Trời Trà Vinh

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI TẠI TRÀ VINH

Tại Trà Vinh hiện nay rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm đến hệ thống điện năng lượng mặt trời với mong muốn tiết kiệm số tiền điện hàng tháng và có thêm nguồn thu nhập từ lĩnh vực này. SUDO SOLAR chuyên tư vấn, khảo sát, lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời và phụ kiện Điện Mặt Trời Trà Vinh cho hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện; lắp đặt trên mái nhà, sân thượng, mái ngói,… Với chất lượng công trình đặt lên hàng đầu, bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

Tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh ven biển, nàm giữa sông Tiền và sông Hậu. Theo kết quả đo lường đáng tin cậy, lượng bức xạ hàng năm của tỉnh đạt mức 1700 kWh – 1900 kWh/m2, lượng bức xạ hàng ngày trung bình là 4,9 kWh/m2. Đây là một chỉ số cao và phù hợp để Trà Vinh phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời tại tỉnh nhà.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch được biến đổi từ nguồn ánh sáng, bức xạ mặt trời thành điện năng nhờ pin mặt trời. Công suất của điện mặt trời phụ thuộc vào cường độ ánh sáng và số lượng các tấm pin mặt trời. Việt Nam có số giờ nắng lớn và lượng tài nguyên bức xạ mặt trời rất phong phú thì việc phát triển ngành công nghiệp điện mặt trời là hợp lý, sẽ làm giảm áp lực cho mạng điên lưới hiện nay đang phụ thuộc nhiều vào thủy điện và nhiệt điện.

1. Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời giúp tận dụng được nguồn bức xạ mặt trời dư thừa, cùng với số giờ nắng cao của Trà Vinh

Năng lượng điện được tạo ra từ hệ thống điện mặt trời được sử dung cho sinh hoạt, sản xuất giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền điện cho hộ gia đình, doanh nghiệp có lắp đặt.

Lượng điện dư thừa không sử dụng hết sẽ được hoà lưới bán lại cho nghành điện lực Việt Nam với giá 1943 VND/1kwh từ đó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người lắp đặt từ điện mặt trời

Các tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà giúp chống nóng, giảm nhiệt độ của ngôi nhà đáng kể.

Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ cao lên tới 25 năm, thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ từ 3 – 6 năm. Từ đây có thể thấy được lợi ích kinh tế to lớn của hệ thống điện mặt trời

Khả năng nâng cấp hệ thống lên công suất cao hơn dễ dàng, giúp người dân, doanh nghiệp dễ dàng đẩy mạnh quy mô sản xuất điện để sử dụng và bán lại cho ngành điện.

Làm giảm sự phụ thuộc của các hộ gia đình, doanh nghiệp vào nguồn điện lưới quốc gia, làm giảm sự phụ thuộc vào các nguồn nguyên liệu hoá thạch như than đá, dầu khí,… giúp môi trường bớt ô nhiễm.

Sự chuyển mình của nguồn năng lượng xanh

Ngày nay, việc sử dụng năng lượng mặt trời cho mục đích phát điện không còn xa lạ gì với mọi người. Việt Nam được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi về vị trí địa lý và khí hậu, bức xạ của Việt Nam dao động từ 897 kWh/m²/năm đến 2108kWh/m²/năm. Tương ứng giá trị 2,46 kWh/m²/ngày đến 5,77 kWh/m²/ngày.

Tổng diện tích khả dụng là rất lớn, chiếm khoảng 14% tổng diện tích toàn quốc, với tiềm năng kỹ thuật khả dụng đến 1.677.461 MW, sản lượng điện dự kiến 262.327 TWh/năm. Nhờ quy mô nhỏ, lắp đặt phân tán nên hệ thống thường được đấu nối vào lưới điện hạ áp, không cần đầu tư thêm hệ thống lưới điện truyền tải.

Vào thời gian cao điểm sử dụng điện, hoặc mùa nắng nóng, các hệ thống điện mặt trời phát điện tự cung cấp một phần, hoặc toàn phần nhu cầu phụ tải của hộ tiêu thụ, và nếu dư có thể phát lên lưới điện giúp giảm tải quá tải các trạm biến áp, giảm khả năng xảy ra sự cố điện.

Dự án điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN) là dự án điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà, hoặc gắn với công trình xây dựng do tổ chức, hoặc cá nhân làm chủ đầu tư có đấu nối và bán điện lên lưới điện Quốc gia.

2. Các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Trà Vinh

2.1 Hệ thống điện mặt trời hoà lưới

Đây là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia.

Các tấm pin mặt trời hấp thu bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điên 1 chiều, dòng điện này sẽ được chuyển đổi thành dòng xoay chiều có cùng pha cùng tần số với điện lưới quốc gia và cung cấp cho các tải tiêu thụ sử dụng. Nếu các tải tiêu thụ điện không sử dụng hết thì sản lượng điện dư sẽ được đẩy lên mạng điên lưới quốc gia và được đo lại bằng công tơ điện 2 chiều.

Vào ban ngày hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời, đến đêm tối không sản xuất ra điên nữa thì hệ thống sử dụng điện từ mạng điện lưới quốc gia và cũng được đo bằng công tơ điện 2 chiều.

Hệ thống này được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp,…

2.2 Hệ thống điện mặt trời độc lập

Đây là hệ thống hoạt động độc lập với mạng điện lưới quốc gia, chỉ sử dụng duy nhất năng lượng điện mặt trời.

Các tấm pin hấp thu bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện 1 chiều, dòng điện này sẽ được nạp đầy cho ác quy lưu trữ rồi sau đó sẽ biến đổi thành dòng xoay chiều được đưa vào cho các tải tiêu thụ điện sử dụng. Đến đêm tối khi hệ thống điện mặt trời không sản xuất ra điện nữa thì hệ thống ác quy sẽ tự động bổ xung nguồn điện để cho các tải tiêu thụ điện sử dụng.

Điện Mặt Trời hòa lưới hiên nay đang được chính phủ và ngành điện lực quốc gia rất quan tâm và khuyến khích mọi hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp cùng chung tay lắp đặt, phát triển và sử dụng nguồn năng lượng này.

3. Những phụ kiện điện mặt trời Trà Vinh cần thiết cho việc lắp đặt

Để hoàn thiện một công trình Điện mặt trời, chúng ta cần phải có những thiết bị chính và những phụ kiện đi kèm. Chất lượng của công trình được đánh giá tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngoài các yếu tố về thiết bị ( bao gồm cả những thiết bị chính và phụ kiện đi kèm) đều phải đảm bảo chất lượng thì còn có yếu tố khác là thi công. Tất cả các yếu tố này sẽ cấu thành nên một hệ thống hoàn thiện

– Trong bài viết này, SUDO SOLAR sẽ đề cập đến các phụ kiện lắp đặt điện mặt trời, tuy rằng các phụ kiện này giá trị là nhỏ so với 2 thiết bị chính của hệ thống điện mặt trời là tấm Pin năng lượng và bộ hòa lưới Inverter nhưng lại góp phần không nhỏ vào chất lượng của hệ thống sau khi hoàn thiện.

Hệ thống nhôm định hình, rail nhôm:

Đây là hệ thống trực tiếp đỡ tấm pin khi ta lắp đặt tấm pin trên mái ngói hoặc mái tôn nên đóng vai trò rất quan trọng, hệ thống nhôm định hình, rail nhôm hiện nay được chế tạo nbằng chất liệu nhôm có lớp oxit nhôm bảo vệ bên ngoài chống ăn mòn. Hệ nhôm này được liên kết với mái ngói hoặc mái tôn bằng bát hoặc chân chữ L làm bằng chất liệu inox chắc chắn , các liên kết này được bắt bằng các thanh bulon chuyên dụng bằng inox tạo nên một hệ liên kết với mái , chịu được sức gió tới 60m/s

Hệ kẹp biên chữ Z , kẹp giữa chữ T tấm pin:

Các tấm pin được lắp đặt trên rail, nhôm định hình hoặc thép hộp sẽ được giữ cố định bằng các kẹp biên ( kẹp bên mép tấm pin với các thanh rail hoặc thép hộp) và kẹp giữa chữ T( kẹp giữa khe 2 tấm pin cạnh nhau với các thanh rail hoặc thép hộp)

Kẹp giữa tấm pin
Kẹp giữa tấm pin

Jack nối MC4 :

Nối chuyên dụng giữa tấm Pin mặt trời và Dây cáp điện DC, Jack này sẽ liên kết các tấm pin sau khi được đấu song song hoặc nối tiếp với nhau sẽ được liên kết với dây DC trước khi đi vào tủ điện, Jack cắm SUDO SOLAR được chế tạo chuyên dụng nên khả năng tiếp xúc với dây dẫn là rất tốt và đồng bộ, tuyệt đối không dùng các phương pháp nối thủ công khác.

Jack nối MC4
Jack nối MC4

Dây DC :

Dây này được cấu tạo vởi các lõi đồng mịn được mạ niken, có khả năng dẫn điện và chống oxy hóa tốt, dây có 2 lớp bảo vệ cách điện nên đảm bảo an toàn. Dây được liên kết từ các tấm pin đến tủ điện  thường có 2 màu cho 2 cực âm dương là đỏ và đen, tiết diện phụ thuộc công suất các tấm pin.

Dây cáp DC
Dây cáp DC

Chống sét lan truyền, attomat DC, AC:

Vì các tấm pin được lắp trên mái nhà, nơi thướng xuyên có nguy cơ bị sét đánh trực tiếp nên  để cho hệ thống không được an toàn và hoạt động ổn định ta phải dùng thiết bị cắt lọc sét lan truyền được lắp trong tủ điện. Thường một tủ điện sẽ được lắp đặt cả hệ chống sét 1 chiều 2 cực Tùy thuộc vào hệ 1 pha hay 3 pha mà ta bố trí hệ thống thêm hệ thống chống sét 1 pha 3 cực xoay chiều hoặc 3 pha 4 cực xoay chiều từ lưới sang tủ.

4. Cơ chế mua bán điện

Theo Thông tư 05/2019-BCT, các dự án ĐMTMN được thực hiện cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận riêng biệt của công tơ điện đo đếm hai chiều.

Giá mua điện (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) là tiền Việt Nam đồng (tương đương với 9,35 UScents/kWh nhân với tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố).

Các dự án trên mái nhà được thực hiện cơ chế bù trừ điện năng (net-metering) sử dụng hệ thống công tơ hai chiều. Trong một chu kỳ thanh toán, lượng điện phát ra từ các dự án trên mái nhà lớn hơn lượng điện tiêu thụ sẽ được chuyển sang chu kỳ thanh toán kế tiếp. Khi kết thúc năm hoặc khi kết thúc hợp đồng mua bán điện, lượng điện phát dư sẽ được bán cho bên mua điện với giá bán điện theo quy định.

Tính đến cuối năm 2020, trên cả nước đã có khoảng 1.500 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái nối lưới, với tổng công suất trên 19.000 kWp. Các khách hàng này đã được ngành Điện lắp đặt công tơ đo đếm hai chiều. Trong đó, TP.HCM là đơn vị đi đầu, với hơn 900 khách hàng lắp đặt điện mặt trời nối lưới, tổng công suất 10.382 kWp.

Tại sao phụ kiện lắp đặt điện mặt trời tại SUDO SOLAR được tin chọn ?

 1. Sản phẩm đồng nhất chất lượng.
 2. Giá cả cạnh tranh, mua lẻ bán sỉ
 3. Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật lắp đặt tận tâm và chu đáo
 4. SUDO sở hữu nhà máy sản xuất có quy mô lớn, chuyên nghiệp ở Hà Nội, Huế và Hồ Chí Minh.
 5. Đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh đúng tiến độ và chuẩn xác.
 6. Mẫu mã sản phẩm đẹp, bền bỉ và chủng loại đa dạng

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168