SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Phụ kiện Điện Mặt trời Quảng Nam quan trọng trong hệ thống

Phụ kiện Điện Mặt trời Quảng Nam quan trọng trong hệ thống

Quảng Nam cũng đẩy mạnh vận động, khuyến khích khách hàng đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời; kịp thời thỏa thuận và tạo thuận lợi trong thủ tục đấu đồng hồ đo đếm hai chiều bán và mua điện với khách hàng. Điện năng lượng cũng là ngành đang rất phát triển tại Quảng Nam. Liên hệ ngay SUDO SOLAR nếu quý khách hàng cần mua Phụ kiện Điện Mặt Trời Quảng Nam.

Ngày càng có nhiều khách hàng mạnh dạn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời. Từ khi Quyết định 13 được ban hành, thêm nhiều nhà đầu tư đã đăng ký với Quảng Nam để đăng ký nhu cầu đấu nối, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, trong đó có hệ thống với công suất khá lớn, điển hình như của Công ty HaNaCans ở Điện Bàn, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng điện Hòa Bình… với công suất lắp đặt gần 1.000 kWp.

Phụ kiện Điện Mặt Trời Quảng Nam
Phụ kiện Điện Mặt Trời Quảng Nam

Quảng Nam đầu tư phát triển hệ thống Điện Mặt Trời

Trên địa bản tỉnh Quảng Nam đã có 366 khách hàng đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với tổng công suất lắp đặt hơn 5,4 MWp và thực hiện hợp đồng mua bán điện với Quảng Nam. Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh đã có thêm 70 khách hàng lắp đặt mới với tổng công suất 2,7 MWp, vượt qua tổng công suất lắp đặt điện năng lượng mặt trời trong cả năm 2019, một con số khá ấn tượng và đáng khích lệ.

Điều đó cho thấy có mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư đến loại hình điện năng lượng mặt trời mới này. Quảng Nam tiếp tục đẩy mạnh triển khai công tác vận động, khuyến khích, hỗ trợ về chuyên môn, thủ tục đầu tư đối với khách hàng.

Ứng dụng của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ngoài việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời áp mái chuyển hóa thành năng lượng điện có thể phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt. Thì ngày nay, năng lượng xanh vô tận này còn được nhiều hộ gia đình ứng dụng vào nhiều loại hình sử dụng điện đa dạng khác nhau. Dưới đây là những minh chứng cụ thể cho việc ứng dụng điện năng lượng xanh – năng lượng từ mặt trời trong sinh hoạt hằng ngày phổ biến nhất.

 • Lắp đặt cho các vùng xa xôi, biên giới, hải đảo, những nơi chưa có nguồn điện lưới.
 • Lắp đặt Điện mặt trời cho nương rẫy, trang trại, lều chòi, nhà ở cách xa khu vực có nguồn điện.
 • Lắp đặt cho những nơi có điện nhưng nguồn điện yếu, chập chờn, hay bị mất điện, mục đích để đảm bảo được nguồn điện liên tục 24/7 cho những thiết bị quan trọng, hoặc để dự phòng như một máy phát điện cho các trường hợp bị mất điện
 • Lắp đặt cho các Hộ gia đình hệ thống hoà lưới để cắt giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng phải trả cho EVN.

Ứng dụng năng lượng mặt trời trong nấu ăn thường ngày

Năng lượng mặt trời sẽ thu qua các chảo thu nhiệt có hình parabol. Nồi chứa thức ăn sẽ được đặt giữa bán cầu tráng gương để phản xạ và tập trung năng lượng vào nồi chứa. Để duy trì được nhiệt độ, một bao giữ nhiệt sẽ được bọc quanh nồi chứa.

Đèn giao thông chạy bằng năng lượng mặt trời

Ưu điểm của loại đèn này là không cần sử dụng dây điện và khá linh hoạt, giúp tiết kiệm điện hiệu quả khi phải hoạt động liên tục. Những loại đèn này được thiết kế với một số bóng đèn LED và không cần sạc lại trong một thời gian dài. Khi mất điện thì những loại đèn này vẫn hoạt động liên tục.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W Solar Light sử dụng năng lượng xanh từ chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời do đó bạn không cần sử dụng nguồn diện dân dụng cũng có thể phát sáng đèn, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí điện năng hàng tháng khi chỉ cần đầu từ mua đèn năng lượng mặt trời 100W 1 lần duy nhất

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 100W có khả năng phát sáng liên tục hơn 12 giờ khi được tích đầy năng lượng bởi được trang bị PIN trữ điện có dung lượng 20.000mAh với công nghệ Lithium chống chai, chống cháy nổ tốt nhất.

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 100W
Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 100W

Ứng dụng cho vệ tinh

Một vệ tinh năng lượng mặt trời (SPS) là một vệ tinh được xây dựng trong quỹ đạo rất cao so với trái đất sử dụng khả năng truyền sóng vi sóng để truyền năng lượng mặt trời tới ăng-ten rất lớn trên trái đất, nơi nó có thể được sử dụng thay cho các nguồn năng lượng thông thường.

Vệ tinh năng lượng mặt trời
Vệ tinh năng lượng mặt trời

Lợi thế của việc đặt các bộ thu năng lượng mặt trời vào không gian là nơi không bị che khuất của mặt trời, không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ ngày / đêm, thời tiết hoặc mùa. Tuy nhiên, chi phí xây dựng là rất cao và SPSs sẽ không thể cạnh tranh với các nguồn thông thường trừ khi chi phí khởi động thấp có thể đạt được hoặc trừ khi ngành công nghiệp sản xuất vũ trụ phát triển và chúng có thể được xây dựng trên quỹ đạo từ các vật liệu ngoài trái đất.

Điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích

Nhà đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích thiết thực, không những góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình, doanh nghiệp mà còn bán điện lại cho ngành điện. Đối với ngành cũng giảm được áp lực trong bối cảnh hệ thống điện lưới quốc gia đang chịu nhiều sức ép về bảo đảm cung ứng điện hiện nay. Về đầu tư, việc thi công lắp đặt công trình điện năng lượng mặt trời không quá phức tạp, tiến độ nhanh, thời gian ngắn.

Phụ kiện Điện Mặt Trời Quảng Nam – SUDO SOLAR

1. Long đền vênh

Long đền vênh: có tính linh hoạt dọc trục và được sử dụng để ngăn chặn sự lỏng hoặc nới lỏng do rung động.

Long đền vênh (vòng đệm vênh) là một trong những chi tiết lót không thể thiếu giữa đai ốc và các thiết bị ghép nối trong các máy móc công nghiệp hiện nay. Long đền vênh có tác dụng phân bố đều lực ép lên đai ốc làm tăng độ chặt chữ các mối ghép.

Long đền vênh có khả năng tự tháo của mối ghép bulong do vòng đệm có độ đàn hồi rất tốt làm cho mối ghép bulong khít và chắc chắn hơn rất nhiều. Đặc điểm để nhận ra long đền vênh là có một chỗ cắt vòng tròn nổi lên trên tạo thành nét vênh của vòng.

Long đền vênh
Long đền vênh

Công dụng của long đền vênh:

 • Trong công trình thi công thì long đền, vòng đệm có công dụng hạn chế khả năng tự tháo của mối ghép bu lông – đai ốc, có được công dụng này là do long đền, vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
 • Đối với việc lắp ghép chi tiết máy, thì khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt chi tiết được ghép, để hạn chế việc này thì long đen, vòng đệm được thêm vào mối ghép.
 • Đối với những mối ghép nếu có khả năng bị giản ra, lỏng ra theo thời gian thì lại dùng long đen, vòng đêm vênh, vòng đệm gập, hay vòng đệm cánh. Những loại long đen, vòng đệm này có tính chất vật lý đặc biệt giúp phòng lỏng cho mối ghép.

Miếng nhôm kẹp giữa 35&40mm

Miếng nhôm kẹp giữa 35&40mm loại đặc là phụ kiện lắp solar hay phụ kiện điện năng lượng mặt trời không thể thiếu trong quá trình lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời trên các mái tôn, mái nhà.

Thông số kỹ thuật:

– Vật liệu: Nhôm AL6005-T5

– Chống ăn mòn: Tốt

Loại đặc *Vật liệu : 6005-T5

*Bề mặt node

*Made by Japan

Miếng nhôm kẹp giữa
Miếng nhôm kẹp giữa

Ưu điểm nổi bật của Miếng nhôm kẹp giữa 35&40mm loại đặc:

– Miếng nhôm kẹp giữa 35&40mm được làm từ chất liệu có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao.

– Chất liệu gần như không bị giãn nở do nhiệt thế nên tránh được tình trạng kẹp tấm pin quá chặt gây biến dạng khung dẫn đến rạn kính tấm pin NLMT.

– Bề mặt bóng loáng giúp hệ thống pin chuyên nghiệp hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà cũng như đảm bảo hệ thống pin mặt trời bền bỉ trên 20 năm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Kẹp biên năng lượng

Kẹp biên solar là phụ kiện chuyên dùng cho lắp đặt tấm pin mặt trời có độ dày 30mm và 35mm. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm AL6005 với độ cứng T5 giúp tăng khả chống chịu với môi trường ngoài trời.

*Vật liệu 6005- T5
*Anode chống Oxy hóa
*Nhôm Dày 4mm
*Made by Japan

Sản phẩm bao gồm: kẹp biên 30mm, Bulong M8x25 Inox 304, Long đèn vênh, con trượt nhôm

Đặc điểm của Kẹp biên năng lượng:

– Được làm từ nhôm công nghiệp chất lượng tốt AL-6005S có tuổi thọ cao.

– Độ giãn nở vì nhiệt rất thấp.

– Kích thước kẹp biên chuẩn xác hơn so với các dạng kẹp được làm thủ công bằng vật liệu thép.

– Lắp đặt dễ dàng hơn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công

– Thời gian thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời nhanh chóng.

– Kẹp pin năng lượng mặt trời thường được sử dụng kèm theo các thanh ray nhôm chuyên dụng cho ngành năng lượng mặt trời giúp cho hệ thống được thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

_______________________________

ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

Để hoàn thiện một công trình Điện mặt trời, chúng ta cần phải có những thiết bị chính và những phụ kiện đi kèm. Chất lượng của công trình được đánh giá tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngoài các yếu tố về thiết bị ( bao gồm cả những thiết bị chính và phụ kiện đi kèm) đều phải đảm bảo chất lượng thì còn có yếu tố khác là thi công. Tất cả các yếu tố này sẽ cấu thành nên một hệ thống hoàn thiện.

SUDO SOLAR là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện năng lượng mặt trời giá tốt. Phụ kiện điện mặt trời được sản xuất từ vật liệu nhôm Nhật có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng bền bỉ trong nhiều năm.

Phụ kiện SUDO SOLAR sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam được chế tạo hàng loạt đảm bảo kích thước đồng đều.

_______________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  028 6269 5252 –  0373 168 168

Email:   sudosolar@gmail.com

Địa chỉ:

– Trụ Sở Chính: 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168