SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Phụ kiện điện Mặt Trời Quảng Bình

Phụ kiện điện Mặt Trời Quảng Bình

Ngày nay, điện năng lượng mặt trời được sử dụng hầu hết ở các tỉnh, thành phố. Điện Mặt Trời Quảng Bình đóng vai trò quan trọng trong công cuộc đổi mới toàn diện mạng lưới điện quốc gia tại thành phố. Được biết đến với một vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc tăng trưởng xanh, điện năng lượng mặt trời ngày càng khẳng định vị trị, vai trò quan trọng của mình trên toàn cầu .

Điện Mặt Trời Quảng Bình đang trên đà phát triển vượt bậc

Để biết hơn về dòng điện năng lượng mặt trời như thế nào thì trước tiên ta tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời thực chất là gì ?

Điện năng lượng mặt trời là điện năng lượng của bức xạ nhiệt xuất phát từ Mặt trời, vì xuất phát từ nhiệt của Mặt Trời nên đa phần điện năng lượng Mặt trời không gây ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, khi sử dụng dụng điện năng lượng Mặt trời sẽ không thải chất độc ra ngoài không khí góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường, giảm bớt hiệu ứng nhà kính.

Điều kiện thuận lợi để tỉnh Quảng Bình phát triển điện năng lượng mặt trời

Nằm ở vị trí trung độ của cả nước, tỉnh Quảng Bình có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nguồn năng lượng tái tạo (điện gió, mặt trời) với nhiều giờ nắng trong năm, độ bức xạ nhiệt lớn, tốc độ gió đạt yêu cầu… Theo định hướng, Quảng Bình chuyển dịch thu hút đầu tư các lĩnh vực có lợi thế về điều kiện tự nhiên và hướng tới phát triển năng lượng tái là ngành công nghiệp trọng điểm, bên cạnh du lịch và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Quảng Bình có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nguồn năng lượng tái tạo
Quảng Bình có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Theo khảo sát của cơ quan chức năng, số giờ nắng ở các khu vực miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng có tỷ lệ cao, trung bình đạt từ 1.650 – 1.820 giờ, cường độ bức xạ trung bình ngày theo tháng và năm khoảng 4,03 kWh/m2/ngày. Bên cạnh đó, khu vực ven biển Quảng Bình kéo dài từ huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, TP.Đồng Hới, Quảng Ninh, Lệ Thủy có chiều dài hơn 70km có địa hình khá bằng phẳng, chủ yếu là rừng trồng cây phi lao, đất bạc màu.

Làm cách nào để thu nguồn điện năng lượng mặt trời

Cụ thể, với  điều kiện thuận lợi này thì những tấm pin năng lượng Mặt trời hoạt động đạt được công suất sản sinh năng lượng một cách tối ưu nhất. Vậy để thu nhận nguồn năng lượng Mặt trời thì những tấm pin năng lượng sẽ là vật dụng giúp ta thu nhận một nguồn lớn điện năng lượng mặt trời một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể bắt gặp đâu đó những tấm pin năng lượng trải hầu hết trên các mái nhà để đón nguồn năng lượng một cách tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm điện lại giảm bớt những tia bức xạ từ bên ngoài vào nhà, làm ngôi nhà có lắp điện mặt trời Quảng Bình thêm dịu mát hơn.

Sự phát triển không ngừng điện năng lượng mặt trời

Quảng Bình là một dải đất cực Nam của nước ta, ở các vùng sâu vùng xa dòng điện năng lượng Mặt trời là vô cùng cần thiết. Pin năng lượng mặt trời phù hợp những vùng núi, biên giới, hải đảo,… Từ khi có pin năng lượng Mặt trời thì sẽ tiết kiệm chi phí của mạng lưới điện quốc gia, hài hòa với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Những chủ trương về khuyến khích sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời đưa ra, các hộ dân ở Quảng Bình hầu hết hưởng ứng và sử dụng nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm này.

Ước tính đến nay Quảng Bình đã có 1.450MW điện mặt trời trong đó công trình lớn nhất 1.000MW, đây là dự án kết hợp với trang trại nhân giống thủy sản và bước đầu gặt hái được những thành công nhất định cho dự án này. Từ đó góp phần đưa dòng điện năng lượng mặt trời ở tỉnh này ngày càng phát triển hơn.

Quảng Bình cũng được lựa chọn  là địa điểm hấp dẫn để thành lập nên các nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn nhất cả nước với các dự án trên 1000 tỷ đồng.

Phụ kiện điện Mặt Trời Quảng Bình
Phụ kiện điện Mặt Trời Quảng Bình

Ưu điểm khi lắp điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Quảng Bình là gì ?

Thứ nhất, ngày nay mạng lưới điện năng lượng Mặt trời luôn là một dịch vụ được mọi người yêu thích. Do đó, mạng lưới điện năng ngày càng phát triển nên để lắp một tấm pin năng lượng Mặt trời là không quá khó, và sử dụng được trong một thời gian dài vì pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ khá lớn.

Thứ hai, vì điều kiện thời tiết cũng như khí hậu tại đây nên điện năng được cung cấp liên tục làm giảm bớt một phần chi phí của mạng lưới điện quốc gia.

Thứ ba, điện năng lượng Mặt trời được biết đến là dòng điện năng hài hòa với môi trường, trong lành và không tốn bất cứ một dòng nhiên liệu khác nào. Các nghiên cứu cho rằng khi lắp điện năng lượng mặt trời cứ 1KW giờ điện mặt trời sẽ giảm thải vào môi trường 0,6612 kg CO2. Chính điều đó đã mang đến việc tiết kiệm mạng lưới điện năng là rất lớn.

Thứ tư năng lượng mặt trời giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế quốc gia, hướng đến một nền kinh tế đạt mức tăng trưởng xanh. Ngoài ra, còn đảm bảo an ninh của mạng lưới điện quốc gia.

Điều đặc biệt cuối cùng mà ta hướng đến đó là giảm được gánh nặng kinh tế gia đình, giảm bớt một phần chi tiêu trong cuộc sống. Từ khi có năng lượng Mặt trời thì các hộ dân ở Quảng Bình tiết kiệm được hơn 90 -100% điện tiêu thụ trong gia đình.

Đầu tư 1 lần , lợi ích trên 20 năm

 • Tạo ra tiền mỗi ngày từ ngay trên mái nhà của gia đình bạn, từ nóc mái phân xưởng công nghiệp, từ khu đất trống bỏ hoang bên cạnh nhà,..
 • Tiết kiệm hóa đơn điện mỗi tháng và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.
 • SUDO SOLAR sẽ hỗ trợ tất cả các khâu từ tư vấn đến hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt hệ thống điện hoàn tất
 • Hoàn lại vốn nhanh chỉ mất từ 4 đến 7 năm, phụ thuộc vào dung lượng điện mà công trình tích trữ được hàng tháng và diện tích đón nắng, hơn 25 năm sau bạn sẽ thu lại lợi nhuận mỗi năm.
 • Cơ hội đầu tư từ việc bán điện cho Điện lực EVN
 • Được che chắn mái nhà và làm tăng tính thẩm mỹ cho phù hợp với từng công trình khác nhau
 • Bảo vệ được môi trường sống xanh sạch đẹp của con người.
Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông
Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông

Những phụ kiện điện mặt trời cần thiết

Dây cáp điện DC

Dây cáp điện DC là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng được dùng để kết nối các tấm pin mặt trời lại với nhau. Dẫn điện từ các tấm pin xuống biến tần inverter.

Có 2 loại màu là màu đen là dây âm (-) và màu đỏ là dây dương (+), chúng để để phân biệt các cực âm dương với nhau để dễ kiểm soát cho hệ thống năng lượng mặt trời.

Tại đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại dây cáp điện DC 4.0mm2 và 6.0mm2, tùy theo nhu cầu sử dụng về dòng điện dòng là bao nhiêu để lựa chọn thích hợp.

Chúng hoạt động với môi trường nhiệt độ từ -40 đến 90 độ C và maximum chịu đựng là 120 độ C nên sử dụng ngoài trời rất tốt.

Dây cáp điện DC
Dây cáp điện DC

Tiêu chuẩn của dây DC

Sử dụng cáp điện đủ tiêu chuẩn cho hệ thống điện mặt trời để đảm bảo an toàn về điện và tuổi thọ cho hệ thống.

– Cáp điện đáp ứng tiêu chuẩn TUV; UL; VDE; CUL

– Chống tia UV, chống nước, cách điện PVC/XLPE

– Nhiệt độ cách điện XLPE 120oC

– Lõi kim loại mạ kẽm

– Điện áp làm việc 1000VDC ở nhiệt độ -40oC – 90oC

– Vật liệu cách nhiệt: Polyolefin Copolymer

– Điện áp định mức: Uo/U=600V/1000VAC,1000/1800VDC

Jack kết nối MC4 1000 VDC và 1500 VDC

Jack kết nối MC4 hay còn gọi là MC4 solar connector (đầu nối MC4)là chuẩn kết nối được sử dụng phổ biến cho thiết bị Solar. Jack MC4 đảm bảo an toàn điện, tránh rò rỉ, là thiết bị đảm bảo hệ thống điện mặt trời bền lâu. Giắc MC4 thường dùng đấu nối 2 tấm pin mặt trời. MC4 cũng là kết nối mặc định, có sẵn của Inverter và tấm pin năng lượng.

Jack MC4 – 1.500VDC – TUV Phù hợp với chuẩn dây cáp điện dc chuyên dụng điện mặt trời kích thước 4mm2 và 6 mm2

Jack kết nối MC4 được bấm tốt sẽ đảm bảo kết nối an toàn và chống bụi, chống nước đến mức IP65-IP67. Jack kết nối MC4 không tương thích với các chuẩn kết nối cũ như MC3 chẳng hạn.

Jack MC4
Jack MC4

Thông số kỹ thuật đầu nối Jack MC4 – 1000VDC và 1.500VDC – TUV

 • Vật liệu cách nhiệt: PPO
 • Đầu kết nối chất liệu đồng mạ bạc
 • Kích thước sản phẩm: 9 x 1,8cm
 • Điện áp định mức: TUV 1000V / UL 1000V DC
 • Cường độ định mức: 20A ~ 30A
 • Tiết diện cáp thích hợp: 2.5 mm² ~ 6.0 mm² / 14 AWG ~ 10 AWQ

Rail nhôm solar

Rail nhôm solar dùng để bắt tấm pin năng lượng mặt trời dùng cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông, solar farm… với chất liệu bằng nhôm siêu nhẹ làm giảm tải cho mái nhà.

*Vật liệu : 6005-T5
*Bề mặt node
*Độ dài theo yêu cầu
*Made by Japan

Rail nhôm solar
Rail nhôm solar

 

Số mô hình : ZYE-AR44
Tên Model : Ray nhôm
Vật liệu : Al6005-T5, T6
Xử lý bề mặt : Anodizing
Tiêu chuẩn : JIS C 8955 、 AS / NZS 1170.2 、 ISO9001
Tải trọng gió : 60m / s
Tải tuyết : 1,4KN
Sự bảo đảm :15 năm
Khoảng thời gian : 25 năm

Đơn vị phân phối phụ kiện điện mặt trời áp mái Quảng Bình

Phụ kiện pin mặt trời là những thiết bị vô cùng quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Giúp cho hệ thống SOLAR chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo tính ổn định, an toàn cho vận hành và hoạt động. Vì vậy, khách hàng khi lắp điện mặt trời Quảng Bình phải cân nhắc lựa chọn kỹ nơi cung cấp phụ kiện điện năng lượng áp mái.

SUDO SOLAR là đơn vị cung cấp phụ kiện, thiết kế và thi công, lắp đặt điện mặt trời áp mái tại tỉnh Quảng Bình uy tín và chuyên nghiệp. Các loại phụ kiện solar bán ra có chất lượng tốt, vật liệu có khả năng chống gỉ sét & oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Liên hệ đặt hàng qua HOTLINE: 028 6269 5252 –  0373 168 168

SUDO SOLAR bán phụ kiện điện mặt trời năng lượng tại khu vực Miền Trung và Quảng Bình nói riêng.

 • Thanh rail nhôm
 • Dây DC
 • Jack nối dây
 • Chân chữ L
  …………

Ngày nay, môi trường là một vấn đề hết sức nan giải và tác động trực tiếp đến đời sống của con người. Do đó, ngay bây giờ chúng ta hãy góp một phần khả năng của mình bảo vệ môi trường, điện mặt trời Quảng Bình là một công cụ để hỗ trợ điều đó. Vậy tại sao chúng ta không lựa để góp phần bảo vệ môi trường ?

________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  028 6269 5252 –  0373 168 168

Email:   sudosolar@gmail.com

Địa chỉ:

– Trụ Sở Chính: 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168