Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông – SUDO SOLAR

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng năng lượng để phục vụ đời sống, kinh tế ngày càng tăng. Để giải quyết được vấn đề đó, và tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên vốn có, phát minh tạo ra tấm pin năng lượng mặt trời được coi là đột phá trong ngành công nghệ thế giới. Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông chính là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng.

Tuy nhiên, việc lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn có những phụ kiện phù hợp đảm bảo việc lắp đặt chắc chắn, vững chãi, an toàn, thẩm mỹ cũng như quá trình vận hành hiệu quả hơn.

1/ Điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng

 • Thời gian hoàn vốn nhanh chóng. Thông thường, với hệ thống điện mặt trời gia đình, thời gian hoàn vốn là 3 – 6 năm. Nghĩa là sau 3  đến 6 năm, Quý khách hàng lấy lại gần như số vốn đầu tư, miễn phí sử dụng suốt 20 năm sau đó (vẫn trong thời gian bảo hành tấm pin).được vốn lắp đặt ban đầu và được sử dụng điện.
 • Điện năng lượng Mặt Trời còn giúp bảo vệ mái nhà, điều hòa nhiệt độ không khí. Với hệ thống tấm pin điện năng lượng mặt trời Bình Dương, mái nhà sẽ được bảo vệ khỏi nắng gắt mà những trận mưa mùa. Ngoài ra,thời tiết mùa hè, không khí trong nhà đỡ oi bức hơn. Điều này là nhờ các tấm pin điện năng lượng mặt trời Bình Dương đã cản nắng phía trên. Đồng thời tiết kiệm kha khá năng lượng cho điều hòa.
 • Giảm áp lực lên lưới điện Quốc gia vào giờ cao điểm.  Dẫn đến , ngăn ngừa các phát sinh ngoài lề không đáng có xảy ra do quá tải điện.

2/ Điện năng lượng góp phần bảo vệ môi trường sống

a. Giảm khí thải nhà kính

Trái đất ngày càng nóng lên do sự biến đổi của khí hậu cũng như những tác động gián tiếp của con người đến môi trường. Những nhà máy, xí nghiệp thải khói liên tục và mất kiểm soát khiến cho bầu không khí trở nên ô nhiễm. Năng lượng mặt trời không gây nên hiệu ứng nhà kính, không tạo ra sự ô nhiễm môi trường hay nguồn nước,… Khi sử dụng loại điện năng này, đâu đó sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide. Từ đó góp phần bảo vệ tầng lớp khí quyển, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.

b. Nguồn năng lượng sạch miễn phí 

Mặt trời chính là nguồn tài nguyên vô hạn thời gian sử dụng và không một ai độc quyền chiếm hữu được. Ánh sáng và nhiệt năng từ mặt trời giúp vạn vật quang hợp hay thực hiện quá trình trao đổi chất để sinh trưởng và phát triển. Nếu không có mặt trời, vũ trụ này sẽ chìm trong màn đêm và không thể sống sốt. Đây không chỉ là nguồn năng lượng sạch mà hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí. Sử dụng những tấm pin để hứng ánh nắng mặt trời từ đó chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho đời sống và sản xuất.

3/ Điện mặt trời Đắk Nông ngày càng được nhiều hộ dân tin dùng

a. Sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị

Điện năng lượng mặt trời có thể được ứng dụng rộng rãi với nhiều loại thiết bị khác nhau. Sử dụng để làm đèn dự trữ phát sáng, làm nước nóng hay phục vụ cho công việc nấu nướng,…Nguồn điện tích trữ phòng cho việc sử dụng vào ngày cao điểm, đánh tan mọi âu lo bị mất điện. Đồng thời còn giúp ngăn chặn lượng điện bị quá tải, từ đó mà điện được về với mọi bản làng từ muôn nơi.

b. Việc lắp đặt đơn giản 

Nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt những tấm pin mặt trời to tướng sẽ vô cùng khó khăn phức tạp và cồng kềnh. Do vậy họ đã rất quan ngại và dè chừng khi lựa chọn sử dụng nguồn năng lượng này. Nhưng thực tế thì việc lắp đặt chúng lại vô cùng đơn giản và nhanh gọn, trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng. Nơi nào có thể đón được ánh nắng chiếu vào thì nơi đó ta có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đồng thời việc kích hoạt, tích hợp hay điều khiển các thiết bị điện tử lại với nhau cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

c. Không tốn nhiều chi phí phụ kiện

Thông thường, việc truyền tải trên những đường dây dài và lớn sẽ khiến điện năng bị hao hụt rất nhiều. Khi sử dụng nguồn điện đến từ thiên nhiên thì việc kết nối những đường dây đến gia đình của bạn hầu như không có. Không yêu cầu bất kỳ sự cung cấp nào để nó hoạt động do vậy mà chi phí duy trì thực tế bằng không. Việc lắp đặt nhanh chóng đồng thời lại rẻ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ tối ưu.

Xem thêm:Đắk Nông phát triển nhiều dự án điện gió, điện mặt trời quy mô lớn

4/ Tiết kiệm điện năng đáng kể

a. Mang tính ổn định

Vào những ngày hè cao điểm, khi lượng điện bị quá tải thì những buổi hay vài giờ cúp điện sẽ thường xuyên xảy ra. Điều này khiến chúng ta trở nên mệt mỏi và gây ra những cản trở trong khi sinh hoạt và làm việc. Sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này. Mang tính ổn định và duy trì cao do đó sẽ tránh những buổi cắt điện đình kỳ. Bên cạnh đó còn giúp gia đình kiểm  soát được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

b. Giảm hóa đơn tiền điện khi sử dụng điện mặt trời Bình Dương

Việc hóa đơn tiền điện tăng nhanh và chóng mặt sẽ gây nên những ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng, sử dụng điều hòa với công suất lớn trong thời gian dài khiến chữ điện tăng lên đáng kể. Điện năng lượng mặt trời có tính ổn định và độ bền cao do vậy không làm hao hụt điện năng quá nhiều. Tự tạo ra nguồn điện riêng, ít sử dụng điện từ các nhà cung cấp sẽ giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

c. Bảo vệ hạ tầng mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng dựa trên sự kết nối của những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên tầng mái nhà. Đối với những mặt bằng rộng hơn như khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng,… thì điều này càng giúp khai thác được nguồn năng lượng hiệu quả. Chúng sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời đồng thời làm mát cho ngôi nhà của bạn. Giảm những tác động trực tiếp của thiên nhiên đồng thời bảo vệ cơ sở hạ tầng được kiên cố.

Có thể nói điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình mà còn giúp bảo vệ được môi trường sống của chúng ta. Với nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên phong phú và dồi dào đến vậy, chắc hẳn trong thời gian tới nó sẽ giúp trái đất của chúng ta trở nên “xanh” hơn.

5/ Những phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông cần thiết 

A. Thanh Rail Nhôm

Rail nhôm solar – Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông dùng để bắt tấm pin năng lượng mặt trời dùng cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông, solar farm… với chất liệu bằng nhôm siêu nhẹ làm giảm tải cho mái nhà.

*Vật liệu : 6005-T5
*Bề mặt node
*Độ dài theo yêu cầu
*Made by Japan

Số mô hình
ZYE-AR44
Tên Model
Ray nhôm
Vật liệu
Al6005-T5, T6
Xử lý bề mặt
Anodizing
Tiêu chuẩn
JIS C 8955 、 AS / NZS 1170.2 、 ISO9001
Tải trọng gió
60m / s
Tải tuyết
1,4KN
Sự bảo đảm
15 năm
Khoảng thời gian
25 năm

B/ Vít bắn tôn M6.3*80mm

Vít bắn tôn M6.3*80mm Nón Inox 304 M24mm + cao su

– Vít bắn tôn inox SUS 410 có độ bền cao hơn các loại vít kẽm trên thị trường hiện nay

 Vít bắn tôn có kích thước M6.3x80mm. Đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan.Thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn.

– Liên kết mái tôn và xà gồ.

– Lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ …

Vít bắn tôn Inox
Vít bắn tôn Inox

Công dụng:

Vít bắn tôn M6.3*80mm có công dụng là để bắn tôn. Với kích thước là đường kính thân có kích thước là 6.3 mm, chiều dài thân là 80 mm thì vít bắn tôn loại này sử dụng để thi công lợp mái tôn trong một số trường hợp chiều dày của tấm lợp và xà gồi dưới 80mm.

C/ Thanh nối rail nhôm Solar

Thanh nối rail nhôm là thanh dùng để nối 2 thanh rail ngắn trên giàn pin năng lượng mặt trời lại với nhau. Đảm bảo độ dài cần thiết của rail nhôm để lắp nhiều tấm pin năng lượng mặt trời. Tăng độ vững chắc của dãy ray nhôm – thiết bị cần thiết của hệ thống Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Nông.

Các hệ thống pin năng lượng tạo nên nhờ những hệ thống dàn khung bằng nhôm chắc chắn. Một trong số đó có những phụ kiện quan trọng đó là Thanh nối Rail Nhôm

Đây được xem như phụ kiện quan trọng để tạo thành hệ thống dàn khung. Nó giúp kết nối các thanh rail bằng nhôm lại với nhau một cách chắc chắn, thẩm mỹ và nhanh chóng.

 •  Hợp kim nhôm cao cấp
 • Tuổi thọ trên 40 năm
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
 • M8-50mm
 • Dùng cho Rial nhôm, mini Rail, Pát Z áp mái

Thông tin chi tiết về sản phẩm thanh nối rail nhôm tấm pin năng lượng

 • Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 và SUS304
 • Bề mặt: Anodized
 • Chống ăn mòn: Tốt
 • Bảo hành: 10 năm
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
 • Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 & JIS C 8955: 2011

Ưu điểm của thanh nối rail nhôm

 • Thanh rail nhôm SUDO SOLAR được làm từ Nhôm Nhật chính hãng đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ dài và có thể tái sử dụng sau này.
 • Liên kết bền bỉ các đoạn rail trên hệ thống  pin năng lượng mặt trời
 • Gọn nhẹ nhưng độ cứng cao hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện
 • Chi phí đầu tư ít
 • Thanh nối chắc chắn, thẩm mỹ cao.
 • Cố định chắc chắn dàn khung cho hệ thống điện năng lượng mặt trời bền vững

ĐỊA CHỈ BÁN PHỤ KIỆN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

SUDO SOLAR là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện năng lượng mặt trời giá tốt. Phụ kiện điện mặt trời được sản xuất từ vật liệu nhôm Nhật có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng bền bỉ trong nhiều năm.

Phụ kiện SUDO SOLAR sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam được chế tạo hàng loạt đảm bảo kích thước đồng đều.

_______________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  028 6269 5252 –  0373 168 168

Email:   sudosolar@gmail.com

Địa chỉ:

– Trụ Sở Chính: 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *