SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk

Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Lắk ở vị trí trung tâm thuộc vùng núi Tây Nguyên, có tiềm năng rất lớn để phát triển nguồn năng lượng mặt trời hay còn gọi là năng lượng tái tạo. Ngoài thủy điện tại Đắk Lắk  hiện đã được tập trung khai thác, tiềm năng năng lượng sạch có thể phát triển điện mặt trời, điện năng lượng gió, điện sinh khối… đạt công suất lớn hơn 10.000MW. Trong đó, điện mặt trời đạt dẫn đầu với hơn 16.000MWp, điện sinh khối chiếm phần trăm thấp hơn, với công suất 120MW. Với tiềm năng lớn về điện mặt trời, điện sinh khối, điện gió, đang có một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực năng lượng tái tạo từ thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư năng lượng sạch tại Đắk Lắk. Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk cũng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tấm

Điện Mặt Trời tại Đắk Lắk đạt nhiều thành tựu lớn

Tiềm năng và định hướng phát triển năng lượng tái tạo tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đồng hành cùng sự phát triển đó, SUDO SOLAR đồng hành cùng quý khách hàng với các thiết bị, Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk chất lượng, bền bỉ với thời gian.

Đối với điện mặt trời: Đã có 29 dự án đăng ký đầu tư tại địa bàn tỉnh với tổng công suất 11.500MWp. Đến nay, đã có 10 dự án đã được chấp thuận bổ sung vào quy hoạch, triển khai đầu tư xây dựng với tổng công suất 960MWp. Trong đó, đã có 05 dự án phát điện thương mại với tổng công suất 190 MWp. Cùng với 85 MWp điện mặt trời mái nhà, đến nay tỉnh ta đã có 275 MWp điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia, dự kiến cuối năm 2020 sẽ có 900 MWp điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia.

Người dân hưởng lợi từ các dự án phát triển năng lượng sạch

Việc lãnh đạđầu tư xây dựng, đưa vào vận hành khai thác các dự án năng lượng mặt trời trong thời gian qua đã góp phần phát triển kinh tế – xã hội, đóng góp nguồn thu đáng kể cho ngân sách tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương, góp phần ổn định đời sống người dân. Bên cạnh đó, phát triển năng lượng tái tạo tỉnh Đắk Lắk bổ sung nguồn điện ổn định cho hệ thống điện quốc gia khoảng 3,5-4 tỷ kWh/năm, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Nguồn năng lượng mặt trời được coi là một nguồn năng lượng tái tạo cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí được khai thác bởi năng lượng mặt trời. Các ứng dụng của nó được tìm thấy trong hệ thống sưởi, điện, vận chuyển, sạc pin và nhiều hơn nữa…

Trong thế kỷ 21, mọi người đang trở nên quan tâm hơn đối với việc sống một cuộc sống bền vững hơn để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta cho các thế hệ tương lai.

Một thế giới bền vững liên quan đến việc sử dụng các nguồn năng lượng xanh có trong môi trường tự nhiên. Chúng bao gồm mặt trời, nước và sinh khối tự nhiên. Những lợi ích của những điều này đã được biết đến từ thời xa xưa nhưng thách thức thực sự nằm ở việc lấy năng lượng từ chúng.

So sánh nguồn năng lượng mặt trời và các năng lượng khác

Ở đây, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về những lợi ích của việc sử dụng năng lượng mặt trời so với các nguồn tái tạo tự nhiên khác

1. Điện mặt trời với Năng lượng gió:

Công nghệ khai thác năng lượng gió đã có từ rất lâu, tuy nhiên việc bảo trì các tuabin gió đòi hỏi nhiều hơn không chỉ về những nỗ lực mà còn về mặt tài chính so với tế bào quang điện.

Nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng gió
Nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng gió

Một vấn đề khác phải đối mặt khi xử lý năng lượng gió là các trạm gió này được thiết lập tại các địa điểm xa không thể tiếp cận được với người tiêu dùng

Năng lượng mặt trời là mô-đun và có thể sử dụng tại chính vị trí lắp đặt và do đó tiết kiệm chi phí, tổn thất truyền tải và phí trong nhiều năm.

2. Điện mặt trời với Năng lượng địa nhiệt:

Năng lượng địa nhiệt là một nguồn năng lượng sạch và bền vững đến từ nhiệt ở trung tâm trái đất. Năng lượng được khai thác bằng cách mở rộng các đá nóng chảy bên dưới bề mặt trái đất, điều này không khả thi ở mọi thời điểm.

Mặt khác, năng lượng mặt trời là hệ thống năng lượng đơn giản nhất và được phát triển tốt nhất. Khai thác và sử dụng năng lượng mặt trời cũng không gây ô nhiễm 100%, điều này có lợi cho việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững hơn

3. Điện mặt trời với Năng lượng thủy điện:

Chi phí lắp đặt để thiết lập các đập lớn là rất cao. Các nhà máy thủy điện cũng gây ra sự thay đổi trong dòng chảy tự nhiên của các vùng nước bằng cách tạo ra các hồ mới và giảm lưu lượng nước ở hạ lưu. Những điều này cũng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh học và môi trường sống của chúng.

Mặt khác, các tấm quang điện không làm thay đổi môi trường và rất linh hoạt trong cách sử dụng và bản chất của nó.

4. Điện mặt trời với Sinh khối:

Sinh khối cũng được xem là một nguồn tái tạo nhưng hậu cần hơi bất hợp lý. Việc sử dụng sinh khối không tạo ra chất thải ít hơn nhưng nó cũng dẫn đến việc tạo ra các hợp chất độc hại hữu cơ như CO và oxit nitơ.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có hiệu suất cao tới 19% và do đó được chuyển đổi thành điện ngay lập tức trong khi hiệu suất sinh khối nhỏ hơn 1%.

Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk – PHỤ KIỆN SOLAR

1. KẸP SÓNG TÔN CLIPLOCK

Kẹp sóng tôn Cliplock 406 dùng để kẹp vào sóng tôn và đỡ tấm pin năng lượng mặt trời

KẸP SÓNG TÔN CLIPLOCK  Là một chi tiết không thể thiếu trong quá trình lắp đặt tấm pin mặt trời.

Dùng cố định thanh rail nhôm tạo thành một hệ khung cứng vững để đỡ tấm pin bằng các chi tiết bulong, ốc vít 304 không rỉ.

Ưu điểm là không làm thủng mái tôn, thi công nhanh, dễ dàng

Giúp tăng khoảng cách tấm pin so với mái tôn đồng thời có thể điều chỉnh linh hoạt được độ cao tấm pin gúp cho hệ bằng phẳng hơn

Kẹp sóng tôn Cliplock
Kẹp sóng tôn Cliplock

Chất liệu: Nhôm AL6005-T5
Bề mặt: Anodized
Chống ăn mòn: Tốt
Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 & JIS C 8955: 2011

2. KẸP SÓNG TÔN SEAMLOCK

Kẹp nhôm mái tôn Seamlock là giải pháp hoàn hảo cho các công trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời tạo mối liên kết bền bỉ, chắc chắn với hệ thống xà gồ và tôn lợp, đảm bảo hệ thống mái che bền vững với thời gian.

Thông số kỹ thuật:
– Model: Kẹp nhôm mái tôn Seamlock/ Kẹp sóng tôn Seam Lock
– Chất liệu: Nhôm AL6005-T5
– Bề mặt: Anode
– Chống ăn mòn: Tốt
– Giá 22.000đ khi mua từ 1 – 99 thanh
– Giá 21.500đ khi mua từ 100-999
– Giá 21.000đ khi mua từ 1000-4999
– Giá 20.000đ khi mua trên 50000 thanh
– Ứng dụng: Kẹp sóng tôn Seam Lock dùng để tạo mối liên kết bền bỉ, chắc chắn với hệ thống xà gồ và tôn lợp không khoan, không bắt vít, không cần chống thấm.

Kẹp nhôm mái tôn Seamlock có ưu điểm:
– Kẹp nhôm Seamlock được gia công từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp AL T5-6005 với các đặc tính như: Độ bền rất cao, khả năng chống mài mòn tốt, độ cứng vượt trội so với các loại nhôm khác trên thị trường.

– Chất liệu Nhôm cao cấp độ giãn nở nhiệt thấp giúp pin năng lượng mặt trời khi lắp đặt dưới trời nắng trực tiếp không bị long đai ốc hoặc gẫy ốc do giãn nở nhiệt, giúp hệ thống pin năng lượng mặt trời được cố định chắc chắn, an toàn.

– Ốc vít chuyên dụng chắc chắn đảm bảo chống chịu mọi điều kiện khắc nhiệt môi trường ngoài trời cho tuổi thọ sử dụng bền bỉ trên 20 năm.

– Sản phẩm được sử dụng kèm theo các thanh ray nhôm chuyên dụng cho ngành năng lượng mặt trời giúp cho hệ thống lắp đặt được nhanh chóng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

3. Thanh Mini Rail 40×45

Thông số kỹ thuật Thanh Mini Rail 40×45:
– Kích thước: 40x45mm
– Chất liệu: Nhôm AL6005-T5
– Chống ăn mòn: Tốt
– Bề mặt: Node
– Độ dài: Theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của các Thanh Ray mini tấm pin mặt trời
– Thanh Mini Rail 40×45 tại 3G được làm từ nhôm công nghiệp AL-6005S có độ bền rất cao, khả năng chống mài mòn tốt, độ cứng vượt trội hợp kim nhôm khác. Đây là chất liệu chuyên dụng cho các sản phẩm cao cấp như linh kiện hàng không, xe hơi, bán dẫn.

– Ray mini gần như không bị giãn nở do nhiệt thế nên tránh được tình trạng kẹp tấm pin quá chặt gây biến dạng khung dẫn đến rạn kính tấm pin NLMT.

– Bề mặt bóng loáng giúp hệ thống pin chuyên nghiệp hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà cũng như đảm bảo hệ thống pin mặt trời bền bỉ trên 20 năm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

– Kích thước chiều dài có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng giảm các chi phí đầu tư không cần thiết. Tránh tình trạng cắt ngắn, cắt thừa gây hao hụt lãng phí.

Địa chỉ bán Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk chất lượng – giá tốt

SUDO SOLAR là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà hàng, thiết bị siêu thị, các sản phẩm điện máy gia đình, điện máy công nghiệp, phụ kiện năng lượng mặt trời giá tốt.

Phụ kiện Điện Mặt Trời Đắk Lắk – SUDO SOLAR sản xuất phà phân phối tại thị trường Việt Nam được chế tạo hàng loạt đảm bảo kích thước đồng đều.

Tại SUDO SOLAR, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các giải pháp cho tất cả các nhu cầu năng lượng mặt trời.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168