SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Những phụ kiện điện năng lượng mặt trời đà nẵng cần có

Những phụ kiện điện năng lượng mặt trời đà nẵng cần có

Hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng muốn hoạt động hiệu quả thì phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng là không thể thiếu. Tuy nhiên, khi xây dựng hệ thống này như thế nào là hợp lý, bạn cần chứ ý những phụ kiện cần thiết nào. Xuất phát từ nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những vai trò, ý nghĩa và cách lựa chọn tất cả các phụ kiện điện năng lượng mặt trời, giúp những nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, và quyết định đúng đắn.

Điểm danh những phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng cần phải có

1. Bộ Giàn Khung Để Lắp Pin Mặt Trời

Các tấm pin thường được nhà đầu tư quan tâm và chú trọng nhiều khi thực hiện lắp đặt hệ thống, vậy nhưng lại ít người chú ý đến bộ giàn khung để lắp đặt pin mặt trời. Thực tế, bộ giàn khung lắp đặt pin mặt trời cũng quan trọng không kém.

Những tấm pin muốn hoạt động ổn định, hiệu suất đạt mức hiệu quả nhất thì trong quá trình sử dụng cần phải có một bộ giàn khung đỡ có độ bền, độ vững chãi cao. Để đảm bảo độ bền và chất lượng hoạt động, bạn cần lựa chọn phụ kiện giàn khung là chất liệu nhôm cho hệ thống.

Dưới đây là những phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng dùng để lắp đặt giàn khung cho lắp đặt pin của hệ thống năng lượng mặt trời:

 • Thanh ray nhôm
 • Thanh nối ray
 • Kẹp giữa
 • Kẹp bên ngoài
 • Chân hình chữ L
 • Bát ngói
 • Ốc xiết cáp PG19- PG25
 • Nẹp nhựa kích thước 60×40, dài 1,9m
 • Bộ dụng cụ MC4 kits
 • Dây rút kích thước 250×5
 • Dây rút kích thước 300×8
 • Kẹp dạng ống D20- D25
 • MC4
 • Bát chữ V
 • Bu Lông và tán
 • Long đen
 • Ray nhôm

2.Tủ Điện trong hệ thống phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng

Tủ điện có vai trò như thế nào? Vai trò của tủ điện với quy trình hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời trở nên gọn gàng, tiết kiệm diện tích, và đặc biệt dễ vận hành, thì người ta sử dụng thêm một bộ phận mới đó là tủ điện.

Tủ điện giúp kết nối giữa các thiết bị trong hệ thống điện năng lượng mặt trời với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Theo như thông thường, một chiếc tủ điện sẽ được cấu tạo bởi các bộ phận: CB, AC, CB,DC và chống sét,… Tùy thuộc vào công suất hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời, mà người sử dụng có thể lựa chọn những chiếc tủ điện có thiết kế khác nhau. Đặc biệt bộ phận bên ngoài của tử điện nên được làm bằng thiết bị chống nước, để đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Lấy một ví dụ đơn giản như sau để người đọc dễ hình dung: một hệ thống năng lượng điện mặt trời có công suất hoạt động là 3KW thì chiếc tủ điện sẽ bao gồm: 1 bộ CB- Ac, 1 bộ CB- DC, 2 chống sét DC và AC. Chiếc tủ điện là sản phẩm được lắp đặt sẵn, người mua chỉ cần lựa chọn theo công suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời, và tiến hành lắp đặt theo quy định khá đơn giản và gọn nhẹ. Đặc biệt chiếc tủ điện 3KW này giúp cho hệ thống điện năng được vận thành nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích,…

3.Hệ thống dây cáp điện AC và dây cáp điện DC

Dây cáp đóng vai trò là trung gian kết nối giữa các tấm pin mặt trời và các bộ phận khác tạo nên một chỉnh thể thống nhất và hoàn chỉnh. Mặc dù đều có vai trò là trung gian kết nối các hệ thống điện mặt trời nhưng có 2 loại dây cáp và bạn cần phải tìm hiểu về sự khác biệt của nó để có thể dễ dàng phân biệt.

Dây cáp AC thường có giá thành rẻ hơn so với dây cáp điện DC, tuy nhiên bạn không thể sử dụng dây cáp AC để thay thế dây cáp DC bởi như đã đề cập đến ở trên, hai loại dây cáp này có sự khác biệt lớn. Dây cáp DC được cấu tạo bởi lõi đồng, có độ bền và độ chịu nhiệt cũng như độ dẫn điện tốt nhất, dây cáp chất liệu đồng có độ mềm dẻo tốt, dễ uốn nắn và điều chỉnh.

Nếu bạn có một sự lựa chọn dây cáp tốt, hệ thống điện mặt trời sẽ có thể hoạt động với mức công suất tốt nhất, độ bền cao nhất, chính vì thế việc đưa ra lựa chọn dành cho dây cáp điện cũng rất quan trọng. Ngược lại nếu bạn lựa chọn những dây cáp điện ở những hãng sản xuất không có tên tuổi, chưa có sự khẳng định về chất lượng, bạn có thể sẽ gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu về những hãng phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng để trở thành nhà đầu tư thông minh.Hiện nay, trên thị trường có một vài nhà sản xuất có uy tín như : Sudu solar, KBE Berlin, Leader,…

4.MCB cầu dao điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng

MCB cầu dao là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, nó đóng vai trò là thiết bị điều khiển việc tắc mở cho dòng điện. Với vai trò ngắt kết nối dòng điện, MCB cầu dao mang ý nghĩa bảo vệ dòng điện và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Xuất phát từ ý nghĩa quan trọng của MCB cầu dao, người sử dụng cần đặc biệt cẩn trọng khi sử dụng và đặc biệt lựa chọn sản phẩm của đơn vị có uy tín đảm bảo các thiết bị được vận hành trơn tru, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh.

Đơn vị cung cấp phụ kiện điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng uy tín

Sudo solar là nhà cung cấp phụ kiện hệ thống điện năng lượng mặt trời khá có uy tín và đã được bảo chứng về chất lượng, nhà cung cấp cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm mang thương hiệu uy tín nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sudo Solar mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng và hãng sản xuất. Sudo Solar xây dựng hệ thống mạng lưới cung cấp sản phẩm khá rộng, họ có mặt trên 2 thị trường lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt các sản phẩm của họ đều đạt được các chứng nhận quốc tế, đảm bảo về chất lượng. Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất nên Sudo sola luôn nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày và đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường, nhờ đó Sudo solar ngày càng mở rộng thị trường và khách hàng trên toàn quốc.

Chất lượng tạo nên uy tín SUDO SOLAR

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có tâm với nghề, đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên môn cao, Sudo solar là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng đối với lĩnh vực cung cấp các phụ kiện điện năng lượng mặt trời.

Công ty Sudo solar đã có mặt trên thị trường Việt Nam được 4 năm và đến nay vẫn duy trì hiệu quả. Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án cụ thể là 250 dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với ngành nghề là phụ kiện điện năng lượng mặt trời đã được định hướng sẵn, những người nhân viên ở công ty sudo solar luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, mang đến cho khách hàng phục vụ tốt nhất.

Sau khi đọc bài viết này bạn đã có thêm một chút kiến thức bổ ích về ngành phụ kiện điện năng lượng mặt trời và có sự lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm đến từ nhà cung cấp sudo solar hãy tìm hiểu về thông tin liên hệ dưới đây:

Công ty SUDO GROUP

Địa chỉ website: sudosolar.com

email: sudosolar@gmail.com

Trụ sở chính: số 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Miền Trung: Số 05 đường Kim Đôi,  Quảng Thành, Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168