SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Hướng dẫn lựa chọn biến tần phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn biến tần phù hợp

Đối với một hệ thống năng lượng điện mặt trời, có lẽ ai cũng biết rằng biến tần là một bộ phận quan trọng. Tuy nhiên, không phải cũng biết các nguyên tắc hay cách lựa chọn biến tần phù hợp, đặc biệt là trong bối cảnh có vô số các hãng kinh doanh và sản xuất biến tần.

Biến tần năng lượng mặt trời là gì?

Bộ biến tần năng lượng mặt trời hay còn gọi là Inverter là bộ phận có chức năng chuyển đổi dòng điện (DC) trực tiếp tạo ra bởi tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều (AC) và hoà vào lưới điện xoay chiều của Quốc gia. Bộ phận này được đánh giá là cần thiết nhất đối với một hệ thống, tính sau các tấm pin mặt trời. Vì thế, nếu muốn hệ thống của bạn đạt năng suất cao thì việc lựa chọn một biến tần tốt là rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại Inverter năng lượng mặt trời phổ biến và được nhiều nhà đầu tư tin dùng nhất, đó là:

– Biến tần tập trung – còn gọi là String Inverter.

– Biến tần vi mô – còn gọi là Micro Inverter.

– Biến tần chuỗi kết hợp tối ưu hóa – còn gọi là Power Optimizer.

Mỗi loại biến tần sẽ cho ra cơ chế hoạt động, chức năng cũng như lợi ích sử dụng khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu, mà ta chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất.

Các bước lựa chọn biến tần phù hợp

Để có thể đưa ra lựa chọn một sản phẩm biến tần phù hợp, các hộ gia đình hay nhà đầu tư cần suy xét kỹ, đặt ra các nguyên tắc, quy chuẩn chung giúp dễ dàng hơn trong việc ra quyết định. Sudo Solar sẽ đồng hành cùng bạn trong kế hoạch lần này.

Bước 1: Nghiên cứu và tìm hiểu các thương hiệu Solar Inverter

Bước đầu tiên khi bắt đầu bất kì một dự án, chúng ta đều phải nghiên cứu kỹ về tình hình thị trường. Bạn phải thực hiện một số tìm hiểu về các thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành năng lượng điện mặt trời tại địa phương hay các vùng lân cận.

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong bước này, đó là bạn phải tìm hiểu về chất lượng và độ tin cậy của các thương hiệu. Liệu rằng thương hiệu đó có được sử dụng rộng rãi và đánh giá tốt của người dùng hay không? Bạn có thể thu thập thông tin qua Internet hay khảo sát địa bàn thực tế nếu có thời gian. Việc này giúp bạn nắm rõ được các thông tin chi tiết cũng như kinh nghiệm làm việc của đối tác.

Với sự tăng mạnh về số lượng các hãng Inverter, khách hàng bị hoang mang vì quá nhiều sự lựa chọn cũng như không nắm rõ được chất lượng thực sự. Vì thế, đây là bước quan trọng, tiền đề cho việc xây dựng một thống năng lượng sạch thành công.

Bước 2: So sánh và đánh giá

Khi nghiên cứu thị trường, bạn không nên chỉ tìm hiểu về một thương hiệu duy nhất. Lựa chọn nhiều hãng biến tần, giúp bạn đưa ra được các tiêu chí so sánh giữa các hàng. Điều này, khiến cho việc ra quyết định trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Một số tiêu chí đánh giá biến tần năng lượng mặt trời bạn có thể sử dụng:

Chất lượng và độ tin cậy

Dựa vào các thông tin đã thu thập ở bước 1, thực hiện đánh giá về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng… Bạn có thể xem xét chất lượng dựa trên các công trình thực tế, phản hồi của khách hàng trước đó… Hoặc cũng có thể xem xét dựa trên các giấy tờ chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn trong ngành.

Dịch vụ và hỗ trợ

Đầu tư vào năng lượng điện mặt trời là một dạng đầu tư lớn.Vì thế, khách hàng rất quan tâm đến những chính sách đi kèm như chính sách bảo hành (thời gian, số lượng, cách thức…), chương trình chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất lẫn đơn vị thi công lắp đặt… Đây là những quyền lợi mà bạn có thể khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, cho nên bạn cần xem xét kỹ các chính sách này.

– Tính năng, đặc điểm

Bạn cần so sánh các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và một số tính năng nổi bật của các hãng biến tần. Ví dụ do việc tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời, nên các biến tần (Inverter) cần sự trợ giúp của các tính năng làm mát để hỗ trợ tản nhiệt. Vì thế, làm mát và thông gió thích hợp là một tính năng rất cần thiết để giúp biến tần năng lượng mặt trời của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Trong thực tế, bất kì thiết bị điện tử nào cũng thực sự cần đến hệ thống làm mát nếu phải hoạt động liên tục. Việc đảm bảo biến tần của bạn có hệ thống làm mát tốt giúp cho duy trì tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng của biến tần.

– Chức năng hệ thống giám sát

Với sự phát triển của công nghệ, các hệ thống giám sát thông qua biến tần cũng trở nên hiện đại hơn. Ngày nay, bạn có thể được cung cấp một trình duyệt hay ứng dụng để có thể theo dõi biến tần cũng như hệ thống một cách thường xuyên, kịp thời xử lý các vấn đề bảo trì.

– Mức độ phù hợp về địa hình, thời tiết

Tùy vào điều kiện địa hình hay khu vực mà bộ biến tần và các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt độc lập hay trên mái nhà để tiết giảm chi phí.

Việc đảm bảo rằng chúng có phù hợp với điều kiện khí hậu – thời tiết nơi bạn sinh sống hay không cũng rất quan trọng. Những dấu hiệu của tự nhiên như mưa bão, gió lớn… có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Đây cũng là lý do vì sao nếu bạn ở những nơi thời tiết khắc nghiệt thì nên lựa chọn những thiết bị có khả năng chống bụi bẩn/nước cao.

– Giá thành

Không phải cứ giá thành cao là tốt. Chính vì sự phong phú của các loại biến tần nên mức giá cũng đa dạng không kém. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những biến tần phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thực hiện tính toán được thời gian hồi vốn. Bạn cần là cân đối lựa chọn giá dựa trên nhu cầu hiện tại và tiêu chí quan tâm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn biến tần và nhà cung cấp

Sau khi đã thực hiện so sánh giữa các hãng biến tần, bạn cần đưa ra được loại Inverter nào phù hợp nhất với nguồn lực hiện tại của cá nhân. Một yếu tố cũng rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến sự hiệu quả của hệ thống đó là nhà cung cấp sản phẩm.

Lựa chọn biến tần phù hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để sở hữu bộ biến tần cũng như các bộ phận khác của hệ thống có chất lượng cao thì bạn cần lựa chọn một đối tác cung cấp đủ uy tín. Những đối tác cần đảm bảo được giấy chứng nhận chính hãng từ đơn vị sản xuất biến tần; chương trình bảo hành, bảo trì theo đúng quy định…

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành năng lượng điện mặt trời và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tốt, SUDO SOLAR  luôn tự tin có thể cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số1B2, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0373.168.168

Email: info@sudosolar.com

Website: https://sudosolar.com/

Fanpage:  Sudo Solar

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168