SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Đơn vị cung cấp phụ kiện điện mặt trời Hà Nội uy tín

Đơn vị cung cấp phụ kiện điện mặt trời Hà Nội uy tín

Theo như nhiều báo cáo đã biết rằng, ánh nắng từ mặt trời chiếu vào là nguồn năng lượng xanh vô hạn mà mẹ thiên nhiên đã dành cho con người chúng ta. Sử dụng sản phẩm được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời thành nguồn nhiệt năng hay điện năng là đã giúp góp một phần nào đó giảm thiểu hiệu ứng nhà kính tác động đến môi trường. Tức là, chúng ta đang bảo vệ hiện tại và ngay cả tương lai sau này. Đồng thời, cũng giúp cho nhiều hộ gia đình tại Hà Nội giảm thiểu số tiền điện mỗi tháng phải chi trả. Vậy bạn có tìm hiểu hay biết công ty sản xuất, cung cấp phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội và lắp đặt, thi công công trình điện mặt trời nào chưa ?

SUDO SOLAR – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội

SUDO SOLAR là công ty đã có hơn 5 năm trong ngành Điện năng lượng. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị và giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường trong nước, đặc biệt là tại khu vực Thủ Đô Hà Nội. Chúng tôi hợp tác với VINA WASIN ( công ty nhập khẩu chính hãng 100% nhôm Nhật Bản ) cho ra đời các sản phẩm phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội. Các sản phẩm đều thỏa mãn hầu hết các tiêu chuẩn về chất lượng, đồng bộ về thiết kế, kích thước giá thành và thái độ phục vụ niềm nở, chân thành và nhiệt tình nhất.

SUDO SOLAR với phương châm luôn luôn chú trọng sự phát triển từng ngày của đội ngũ tư vấn viên, nhân sự các phòng ban trong công ty và đặc biệt SUDO đầu tư mạnh cho việc nghiên cứu để ra đời những sản phẩm phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội đạt chất lượng cao nhưng chỉ với mức phí hợp lý nhất.

Những giải pháp cho ngành điện năng lượng mặt trời do SUDO SOLAR cung cấp

 1. Hệ thống điện năng lượng hòa lưới không tích điện là hệ thống được sản xuất phù hợp cho tất cả hộ gia đình hay doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm từ ánh sáng mặt trời.
 2. Hệ thống điện năng lượng hòa lưới có tích điện là phù hợp cho hầu hết các gia đình/ công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời mà điện lưới chưa kéo tới như hải đảo, vùng xa hiểm trở…
 3. Hệ thống điện năng lượng hybrid là hệ thống dành riêng cho những gia đình dùng điện nhiều, có nhu cầu muốn tiếp tục duy trì nguồn điện cho các thiết bị hao tốn điện năng, ưu tiên cho sử dụng nhiều.
 4. Các tấm pin lắp đặt điện mặt trời như Poly, Mono

Điện năng lượng mặt trời mà nhiều hộ dân tin dùng mang lại lợi ích như thế nào ?

Trong 2-3 năm gần đây, việc nhiều gia đình sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những xu thế mới phát triển trong ngành công nghiệp năng lượng xanh từ thiên nhiên tại nước ta. Dĩ nhiên, không tự dưng ngày 1 ngày 2 mà công nghệ này lại được người dân Việt Nam quan tâm như vậy ? Bởi vì nó mang lại những lợi ích vô cùng tích cực như sau:

+ Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên ban tặng: sạch hoàn toàn 100%, nguồn năng vô tận, rất đáng để được con người tận dụng. Đồng thời nó phù hợp với xu hướng ngày nay mà chúng ta đều đang muốn hướng đến.

+ Điện năng là một trong những nhu cầu thiết yếu mà chắc chắn không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật và làm việc của mỗi người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chính vì điện năng là nhu cầu thiết thực thiết yếu nên hệ thống mạng điện lưới quốc gia tại Việt Nam đôi khi bị hạn chế nhiều và thường xảy ra các vấn đề như trục trặc kỹ thuật, quá tải đường truyền hoặc chưa kéo đến được các khu vực xa trung tâm thành phố ( vùng sâu, vùng xa ). Chính vì vậy, tấm pin năng lượng mặt trời và điện năng lượng mặt trời xuất hiện đã giải quyết được gần như tất cả các vấn đề khó khăn trên.

Vai trò của tấm pin mặt trời SUDO SOLAR

+ Pin năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp điện sử dụng hằng ngày mà còn là bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, điều hòa không khí sử dụng năng lượng mặt trời, đèn cao áp năng lượng,máy bơm nước bằng năng lượng điện mặt trời,…cho hộ gia đình/ doanh nghiệp mà nó còn góp phần tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

+ Đặc biệt, hiện nay tại SUDO SOLAR còn có phân phối các sản phẩm mới như tấm pin mặt trời mini có kích thước gọn, trọng lượng nhẹ rất tiện lợi cho những những chuyến đi tham quan, picnic, du lịch, trên tàu thuyền cano ngoài biển hoặc phục vụ những chuyến đi phượt của các bạn trẻ…

=> Nói chung là tấm pin năng lượng mặt trời giúp bạn đi ở bất kỳ đâu cũng có điện sử dụng, mà còn là nguồn năng lượng từ thiên nhiên giúp con người làm chủ trong mọi chuyến đi, mọi cuộc hành trình, cũng như cuộc sống sinh hoạt và làm việc hằng ngày.

Công ty phân phối phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội chính hãng lớn nhất

SUDO SOLAR là địa chỉ chuyên phân phối phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội 100% Nhôm Nhật nhập khẩu chính hãng và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, bao gồm tấm pin năng lượng cho hộ gia đình, doanh nghiệp và các công trình/ dự án lớn nhỏ khắp Việt Nam, đặc biệt phải kể đến là Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời nên SUDO SOLAR luôn là cái tên được nhiều công trình, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và hộ gia đình tin chọn để lắp đặt hệ thống điện áp mái nhà – năng lượng mặt trời. Với xu hướng cải tiến đầu năm 2021, chúng tôi tập trung đến sản xuất, thiết kế với sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ tư vấn, hậu mãi tốt nhất đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng cao khác có liên quan đến tất cả các lĩnh vực năng lượng mặt trời như: Hệ thống điện mặt trời áp mái cho người dân Hà Nội, các khu công nghiệp phía Bắc và ngay cả trong khu vực trường học, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, resort,…..

Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội – SUDO SOLAR luôn sẵn kho với số lượng lớn.

Kẹp tấm pin dùng cho điện năng lượng mặt trời

Kẹp tấm pin là một phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội được sử dụng trong quá trình lắp đặt hệ thống điện áp mái nhà. Kẹp tấm pin mặt trời được dùng trên các thanh ray hoặc giá lắp để cố định các tấm pin lại với nhau. Ngày nay, trên thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều các loại kẹp khác nhau dành cho tấm pin điện năng lượng với  đầy đủ mọi kích thước phù hợp với theo từng nhu cầu mua hàng sử dụng của quý khách.

Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội tại SUDO SOLAR được gia công từ 100% nguyên vật liệu nhôm Nhật đảm bảo độ bền cao.

Thanh ray nhôm Nhật tấm pin năng lượng mặt trời.

Thanh rail nhôm được sử dụng trong hệ thống pin năng lượng mặt trời là một thiết bị cầu nối dùng để cố định vị trí các tấm pin. Chúng được sản xuất từ Nhôm Nhật nhập khẩu chính hãng với chứng từ rõ ràng. Khả năng cách điện tốt, có độ bền cao và giá thành hợp lý giúp bạn tiết kiệm một khoản phí kha khá cho hệ thống năng lượng măt trời.

Trên thị trường Phụ kiện điện năng lượng mặt trời Hà Nội hiện nay có hai dạng thanh rail ngắn và dài tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Một số thiết bị lắp đặt cần thiết khác

Ngoài những phụ kiện trên, mà SUDO đã đề cập đến ở trên khi khách hàng lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời. Phải kể đến như kẹp giữa, kẹp biên, kẹp sóng mái tôn hay thanh rail nhôm thì chúng ta phải kể đến thêm một số thiết bị khác như dây cáp Solar chuyên dụng, chân chữ L mái ngói hay jack MC4,… Đây cũng là những phụ kiện không thể bỏ qua khi lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168