SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Điện mặt trời lưu trữ – Lợi ích không ngờ đến

Điện mặt trời lưu trữ – Lợi ích không ngờ đến

Điện mặt trời lưu trữ – Lợi ích Hiệu quả kinh tế cao, lợi ích môi trường, không lo mất điện là những gì mà hệ thống điện mặt trời lưu trữ mang lại. Với những ai đã tìm hiểu qua thì chắc chắn sẽ nắm được thông tin, nhưng nếu chưa biết và muốn tìm hiểu về điện mặt trời lưu trữ thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây.

Nhu cầu về năng lượng trên thế giới đang tăng lên nhanh chóng do những tiến bộ của công nghệ và sự gia tăng dân số. Do đó, một nguồn năng lượng tái tạo đáng tin cậy và rẻ là con đường đáng lựa chọn. Và một trong những giải pháp thay thế có triển vọng nhất là năng lượng mặt trời. Ngành công nghiệp này đang phát triển ổn định trên toàn cầu và các xu hướng trên về năng lượng mặt trời chỉ là một vài trong số những gì bạn sẽ sớm mong đợi.

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024 ? Xu hướng sử dụng điện mặt trời lưu trữ ?

Các chủ nhà sẽ ngày càng quan tâm đến sự lắp đặt tấm lợp năng lượng mặt trời khi nhận ra giá trị của thị trường mà nó đem lại cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, nó là một xu hướng được mong chờ trong năm 2021.

Một sự phân tích của Tesla tiết lộ rằng bạn có thể dùng tấm lợp năng lượng mặt trời trong hơn 30 năm mà không cần thay thế. Các tấm pin mặt trời có xu hướng có tuổi thọ tương đối ngắn hơn. Bạn có thể cần phải thay thế chúng sau 20-25 năm.

Chủ nhà ngày nay càng quan tâm đến việc bảo tồn môi trường. Tấm lợp năng lượng mặt trời phụ thuộc vào năng lượng tái tạo để tạo ra nguồn điện cho ngôi nhà của bạn. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời để giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

Tấm lợp năng lượng mặt trời có vẻ ngoài hiện đại. Một số kết hợp hoàn hảo với thiết kế của mái nhà. Điều này có lợi cho những chủ nhà muốn sử dụng năng lương mặt trời nhưng không muốn mái nhà của họ xuất hiện đầy các tấm pin năng lượng mặt trời.

Ngày càng có nhiều người có xu hướng theo kịp những tiến bộ cong nghệ, bao gồm cả tấm lợp năng lượng mặt trời. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đây sẽ là một trong những xu hướng ngành năng lượng mặt trời đầy hứa hẹn vào năm 2021.

1. Sự suy giảm hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời

Một nghiên cứu năm 2012 của Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Hoa Kỳ cho thấy trung bình, hiệu suất của tấm pin mặt trời giảm 0,8% mỗi năm. Mặc dù chỉ số tỷ lệ suy giảm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu pin mặt trời khách nhau, pin mặt trời cao cấp có tỷ lệ suy giảm thấp nhất là 0,3%. Tỷ lệ suy giảm hiệu suất của pin mặt trời không ngừng được cải thiện khi công nghệ ngày càng tốt hơn trong những năm qua và tỷ lệ suy giảm hiệu suất dưới 1% là phổ biến trong toàn ngành sản xuất pin mặt trời.

Trong những năm kể từ khi nghiên cứu năm 2012 này được thực hiện, các công nghệ hiệu quả hơn đã được phát triển và nhiều tấm pin mới hơn chỉ giảm 0,5% sản lượng năng lượng hàng năm, điều này rất có ý nghĩa đối với tuổi thọ pin năng lượng mặt trời.

Tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng ta nghe được từ các chủ nhà đang cân nhắc việc lắp đặt điện mặt trời là: tuổi thọ tấm pin được bao lâu? Điều này rất bình thường vì chỉ khi ước lượng được thời gian cung cấp điện của hệ điện mặt trời thì chúng ta mới tính toán được hiệu quả kinh tế khi đầu tư, đây chính là vấn đề quan trọng nhất. Ngoài ra, liên quan đến tuổi thọ tấm pin năng lượng mặt trời còn có vấn đề sự suy giảm hiệu suất của pin là bao nhiêu? Hay hạn chế các yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến pin mặt trời bằng cách nào?…Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

2. Tăng cường sự chấp nhận của công nghệ vi biến tần

Vi biến tần chuyển đổi dòng điện một chiều từ hệ thống PV thành dòng điện xoay chiều. Công nghệ này có lợi thế hơn so với các đơn vị chuỗi thông thường như: Thiết kế hệ thống linh hoạt hơn, dễ cài đặt và tối ưu hóa năng suất. Bên cạnh đó, dòng điện phân tán an toàn hơn.

Điều thú vị là công nghệ vi biến tần hứa hẹn còn nhiều tiềm năng hơn nữa. Nhu cầu về các tấm pin dạng phim mỏng đang gia nhập thị trường ngày càng gia tăng và các bộ biến tần siêu nhỏ mới có thể hỗ trợ cách mạng. Vi biến tần có nhiều lợi thế và không nghi ngờ gì nữa, nó là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển vào năm 2021.

3. Tập trung hơn vào lưu trữ năng lượng mặt trời

Vào năm 2019, tiện ích PG&E ở Calofornia bắt đầu tiến hành cắt điện để giảm nguy cơ cháy rừng. Động thái này khiến nhiều người mất điện một thời gian. Trong thời gian ngưng hoạt động, một công ty lưu trữ năng lượng mặt trời đã chứng minh rằng khách truy cấp vào trang pin của họ tăng hơn 15 lần.

Sản xuất năng lượng mặt trời chỉ xảy ra khi có ánh nắng mặt trời. Bộ lưu trữ có ích vì năng lượng dư thừa được lưu trữ và sử dụng trong những giờ sản xuất thấp. Các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời đang ngày càng tìm thấy ý thức về môi trường và tài chính trong việc lắp đặt các tấm pin và pin năng lượng mặt trời để lưu trữ năng lượng.

Nhưng một chính sách là cần thiết trong sự phát triển của lĩnh vực này. Năm 2019, Hạ viện đã ban hành gói năng lượng sạch. Nó bao gồm một phần mở rộng của Tín dụng thuế đầu tư cùng với nhiều ưu đĩa hơn cho việc lưu trữ điện năng.

Khi lĩnh vực năng lượng mặt trời tiếp tục phát triển, bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của việc lưu trũ năng lượng. Chúng cần phải đi đôi với nhau. Do đó, hãy mong đợi nhiều sự phát triển trong lĩnh vực này.

Lợi ích từ việc sử dụng hệ thống điện mặt trời lưu trữ

1. Giá trị mang lại

1.1 Hiểu thêm về điện mặt trời lưu trữ

Điện mặt trời lưu trữ hoàn toàn có thể hoạt động được khi không có lưới điện quốc gia. Nó hoạt động tách rời với điện lưới và không bị phụ thuộc. Do vậy, khi sử dụng không phải lo lắng về các sự cố điện năng có thể xảy tới. Đó chính là lý do vì sao hệ thống được chọn sử dụng trong các khu vực xa xôi như biên cương, hải đảo, thuyền bè, vùng núi, vùng cao,…không ngờ đến

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập
Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

1.2 Giá trị cốt lõi

Là thành tựu nghiên cứu công nghệ giúp giải quyết vấn đề về nguồn tài nguyên than đá, khí đốt cạn kiệt; nó cũng đồng thời mang tới nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống còn mang tới nhiều giá trị nổi bật như thế này:

 • Giảm bớt gánh nặng chi tiêu, không cần lo lắng khi EVN tăng giá điện.
 • Trong bất kỳ thời điểm nào, hệ thống đều có thể cấp điện.
 • Đập tan nỗi lo mất điện.
 • Giảm tải gánh nặng hệ thống lưới điện quốc gia
 • Góp phần bảo vệ môi trường sống nhờ sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng tái tạo mặt trời.

Nhờ mang tới lợi ích đa dạng, hệ thống này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư.

2. Đâu là địa chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ uy tín?

Với những lợi ích mang lại chúng phù hợp với khu vực chưa có lưới điện quốc gia, nghĩa là nơi người dân chưa có điện sinh hoạt…Tuy nhiên, giá thành chắc chắn sẽ nhỉnh hơn so với hệ thống điện mặt trời hoà lưới, bởi nó khắc phục được vấn đề thiếu điện của bà con.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng điện mặt trời tăng cao, đã có không ít đơn vị phân phối cung cấp và lắp đặt hệ thống này với đa dạng công suất khác nhau ra đời. SUDO SOLAR cũng là một trong số đó. Vì thế, nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng từ đầu vào đến đầu ra, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn những thắc mắc của bạn, từ thông tin hệ thống tới giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số1B2, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0373.168.168

Email: info@sudosolar.com

Website: https://sudosolar.com/

Fanpage:  Sudo Solar

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168