SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Điện Mặt Trời độc lập 5kW dành cho hộ gia đình

Điện Mặt Trời độc lập 5kW dành cho hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được nhiều hộ gia đình sử dụng và quan tâm nhất hiện nay chính là điện mặt trời độc lập 5kW. Điện năng lượng mặt trời độc lập phù hợp cho các khu vực không có điện lưới, các vùng điện không ổn định. SUDO SOLAR hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập 5kW. Đồng thời,giới thiệu sơ lược hệ thống điện mặt trời độc lập. Để Quý khách có thể hiểu hơn về hệ thống Điện này.

Thế nào là điện mặt trời độc lập là gì ?

Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống biến đổi năng lượng từ bức xạ mặt trời thành dòng điện DC và lưu trữ vào ắc-quy sau đó biến đổi điện thành điện 220VAC/50Hz để dùng cho các tải AC 220V tại những khu vực không có điện lưới. Hệ thống này thích hợp với những nơi như vùng xa, vùng sâu, hải đảo chưa có điện. Lượng điện thu được từ hệ thống là phụ thuộc vào số lượng pin mặt trời và lượng nắng tại nơi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Điện năng cung cấp của hệ thống trong mỗi ngày là khác nhau tùy theo độ nắng to hay nhỏ của ngày đó.  Năng lực của hệ thống thông thường được biểu thị bởi trị số trung bình KWh/năm hoặc KWh/ngày. Công suất tại mỗi thời điểm của hệ thống điện năng lượng là phụ thuộc vào tổng công suất của các tấm pin và quang năng (độ nắng to nhỏ) của mặt trời.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH:

Pin mặt trời (Solar panel): Có chức năng biến đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện DC. Tuổi thọ của pin mặt trời thường từ 40 đến 50 năm và chiếm phần lớn trong giá thành hệ thống.

Solar Charge Controller: Được dùng để điều khiển dòng sạc từ solar panel vào ắc-quy luôn được ở chế độ  tối ưu nhất. Khi ắc quy đầy bộ  Solar charger sẽ ngưng sạc hoặc vào chế độ sạc duy trì. Khi  ắc quy cạn đi sẽ tự động vào chế độ nạp lại

Inverter : Có chức năng chuyển đổi điện DC đã được tích trữ từ ắc quy thành điện AC. Tùy theo tải sử dung ta cần chọn công suất của inverter phù hợp.

Ắc-quy (battery): Có chức năng lưu trữ điện năng từ các tấm pin mặt trời. Có tác dụng điều hòa cho sự lệch nhau giữa cung cấp với sử dụng.  Các ắc-quy dùng cho điện mặt trời phải là các ắc-quy chuyên dụng có khả năng nạp xả sâu, độ bền cao. Những ắc-quy này thường xuyên phải được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật thì mới đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng.

Hệ thống khung gá solar panel và dây dẫn, CB ….  hệ thống khung gá để lắp các solar panel phải có góc và hướng thích hợp để các tấm solar panel thu được tối đa năng lượng mặt trời trong mọi thời điểm của ngày, mùa trong năm. Đồng thời phải có độ bền cao chịu được gió, mưa nắng.

Điện Mặt Trời độc lâp 5kW

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là gì?

Là hệ thống điện sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện sinh hoat. Hệ thống điện hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào điện lưới, tư động để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt.

2. Nguyên lý hoat động:

Khi trời sáng có ánh nắng, những tấm Pin năng lượng mặt trời nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC).
Thông qua bộ biến tần độc sẽ vừa nạp cho bộ Pin lưu trữ và vừa biến đổi thành điện xoay chiều (AC) để cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện gia đình sử dụng.
Khi trời tối hay những lúc mƯa bão, thì nguồn điện được lấy từ bộ Pin lưu trữ thông qua bộ biến tần độc lập để chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều (AC) cung cấp cho các thiết bị điện gia đình sử dụng vào ban đêm.

3. Cấu tạo hệ thống Điện Mặt Trời độc lâp 5kW

Tấm pin mặt trời Cadanian 450W

Loại: Mono (đơn tinh thể) Số lượng Cell: 144 cells
Thương hiệu: Canada Cân nặng: 24.9 kg
Hiệu suất quang năng: 20.37% Kích thước: 2108*1048*40mm

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN 450W
TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN 450W

Inverter Luxpower 5kW – 1Phase

 • Số MPPT: 2
 • Công suất PV tối đa: 8000W
 • Điện áp DC tối đa/khởi động: 550V/100V
 • Công suất đầu ra AC/AC cực đại: 5000W/5000VA
 • Hiệu suất cực đại: 97.5%
 • Chuẩn chống nước IP65
 • Khối lượng: 19 kg
 • Kết nối: RS485/Wi-Fi

Tủ điện AC

 • Tủ điện 12 way, IP65
 • Chống sét lan truyền AC FEEO 20KA 3P+N 400V
 • MCB AC Scheneider 32A 3P 400V 4.5kA
 • Dây AC Cadivi 1Cx6mm2, 450/750 VAC, cách điện bằng PVC.
 • Dây DC NingBo 1Cx4mm2, 1800VDC, cách điện bằng PVC.
 • Đầu kết nối MC4 (U=1000VDC)

Giá đỡ tấm pin áp mái

 • Rail nhôm, hợp kim nhôm.
 • Kẹp biên nhôm (R=35/H=35) mm
 • Kẹp giữa nhôm (R=35/H=35) mm
 • Vít Inox M6.3×80 mm

4. Cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 5kw

– Tính toán công suất sử dụng xem hệ thống điện có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hay không, nghĩa là công suất hệ thống bằng công xuất tiêu thụ.
– Khảo sát bề mặt , vị trí lắp đặt để tính toán lượng vật tư, loại vật tư phù hợp với hệ thống .
– Lên bản vẽ lắp đặt, danh sách vật tư , tấm pin ,..phù hợp. Tiến hành mua các vật tư cần thiết.
– Lựa chọn đối tác thi công uy tín.
– Thi công và test hệ thống.

5. Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

– Bộ biến tần độc lập công nghệ mới tích hợp bộ điều khiển sạc. Nó giúp cho việc chuyển đổi điện trực tiếp từ tấm pin năng lượng mặt trời ra nguồn điện xoay chiều để sử dụng. Nhằm hạn chế suy hao về chuyển đổi so với thế hệ cũ thường hay bị hỏng bộ sạc.Bộ Pin lưu trữ (lithium) công nghệ mới thân thiện với môi trường, độ bền sử dụng lên đến 10 năm. So với dòng acquy axit chì độc hại và tuổi thọ kém.
Sử dụng điện mặt trời độc lập giúp tự chủ nguồn điện, an toàn tuyệt đối, không gây tiếng ồn khó chịu như những hệ thống máy phát điện diesel.

6. Giá lắp đặt điện mặt trời độc lập 5kW bao nhiêu?

Giá lắp điện mặt trời độc lập 5kW – SUDO SOLAR chỉ từ 100 triệu. Đây là giá trọn gói cho hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập được sử dụng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Đây là giá lắp điện mặt trời độc lập tốt nhất hiện nay.

Các tấm pin mặt trời nói chung đã trải qua sự giảm giá mạnh trong những năm gần đây và có xu hướng ngày càng giảm, vì sự cạnh tranh giữa các công ty lắp đặt mà giá lắp điện mặt trời hiện nay đã giảm đi đáng kể.

Đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn quyết định lắp đặt đúng đắn.Tuy nhiên chúng ta phải chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực Solar.

Các hệ thống 5kW này là một trong hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất tại các gia đình, vì tỷ lệ giá / công suất lý tưởng của hệ thống là vô cùng có lợi.

Tính đến khoảng thời điểm hiện tại, giá lắp đặt điện mặt trời cho gia đình trung bình ở nước ta đầu tư khoảng trung bình từ 15 đến 25 triệu trên 1KW.

Điều đó có nghĩa là tổng chi phí trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời 5 kW cho  gia đình sẽ dao động từ 80 đến 120 triệu đồng.

Mức giá còn phụ thuộc vào loại tấm pin năng lượng mặt trời và biến tần hòa lưới bạn sử dụng, đây là điều quan trọng nhất. Đơn vị tư vấn lắp đặt cho bạn và vị trí lắp đặt ở đâu, loại hình lắp đặt như nào ? Áp mái hay gắn trên hệ khung, độ cao của khung…

Hệ thống Điện mặt trời 5kW
Hệ thống Điện mặt trời 5kW

7. Có nên tự lắp điện mặt trời độc lập

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì hệ thống Điện mặt trời độc lập được lắp đặt ở các vùng sâu, vùng xa nên nhiều người muốn tự mua thiết bị về lắp đặt cho nhanh chống. Mặc dù hệ thống điện mặt trời độc lập có thể dễ dàng lặp đặt ở nhiều nơi, tuy nhiên có những lưu ý cần phải quan tâm khi lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời độc lập này.

Phải tính toán được công suất sử dụng xem hệ thống điện mặt trời có đáp ứng đủ không, nghĩa là công suất của hệ thống phải bằng với công suất tiêu thụ.

Thiết kế hệ thống điện mặt trời độc lập đúng kỹ thuật

Quá trình thi công lắp đặt phải có sự tính toán kỹ càng, sao cho các tấm pin hấp thụ được nhiều năng lượng mặt trời nhất.

Đấu nối đúng kỹ thuật, cài đặt giám sát từ xa, cài đặt thông số xả nạp pin lưu trữ cũng đòi hỏi kỹ thuật

Lựa chọn thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời chất lượng

Tại sao thương hiệu SUDO được tin chọn ?

Công ty lắp điện mặt trời độc lập uy tín nhất

SUDO là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Điện năng lượng mặt trời, cung cấp các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và Điện Mặt Trời độc lâp 5kW, điện mặt trời Hybrid. Sudo Solar sẵn sàng lắp đặt điện mặt trời độc lập cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Đội ngũ tư vấn viên Sudo solar sẽ tận tình, thiết kế cho bạn một giải pháp tiết kiệm và phù hợp nhất. Giúp bạn giảm bớt một phần chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

SUDO SOLAR cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Sudo Solar là nhà cung giải pháp điện năng lượng mặt trời có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành năng lượng mặt trời lâu năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Sudo Solar đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

SUDO SOLAR phân phối tấm pin mặt trời từ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Tấm pin năng lượng mặt trời: Pin Q-cells, Pin Canadian Solar, Pin LONGi, Pin AE Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Biến tần độc lập: Inverter Goodwe, Inveter Luxpower, Growatt là thương hiệu biến tần (Inverter) thuộc top 5 trên thế giói và được sử dụng trên 80 quốc gia.

Sudo Solar là nhà phân phối các sản phẩm điện mặt trời chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp phụ kiện điện năng lượng mặt trời.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi hệ thống Điện Mặt Trời độc lâp 5kW ngừng hoạt động do sự cố Sudo Solar sẽ tiến hành kiểm tra và giải quyết trong vòng 72h đầu tiên cho khách hàng. Với hệ thống giám sát từ xa, chúng tôi có thể theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn, và tiến hành thông báo sữa chữa, bảo trì nếu có sự có xẩy ra.

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168