SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • Đại lý Điện mặt trời Bình Dương chuyên phụ kiện solar

Đại lý Điện mặt trời Bình Dương chuyên phụ kiện solar

Điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều hộ gia đình. Cùng điểm qua một số lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên này.

Việt Nam là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Với số giờ đón nắng cao, do đó tận dụng nguồn năng lượng này quả thực sẽ mang lại nhiều kết quả tuyệt vời. Hiện nay, công nghệ ngành càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi đưa năng lượng sạch này đến với mọi nhà. Vừa giúp các hộ gia đình giảm thiểu chi phí điện hằng tháng đồng thời được tái tạo với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy vậy đâu đó vẫn còn nhiều người chưa hiểu được những lợi ích to lớn “ngầm” mà điện năng lượng mặt trời mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận định rõ được điều này.

Điện mặt trời gia đình là gì ?

Trước tiên, mỗi người cần hiểu:

Điện mặt trời hay điện năng lượng mặt trời là hệ thống hấp thụ lượng ánh sáng từ mặt trời và chuyển hóa quang năng thành điện năng thông qua quá trình hoạt động của các tấm pin điện năng lượng mặt trời. Điện mặt trời áp mái gia đình là hệ thống điện mặt trời được lắp đặt bởi các đơn vị kinh doanh hay hộ gia đình , thông thường chỉ sử dụng ở công suất nhỏ với kinh phí đầu tư thấp.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời Bình Dương

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương tại SUDO SOLAR, Quý khách hàng có được một số lợi ích sau đây:

Đối với hộ gia đình/ đơn vị kinh doanh lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

 • Tiết kiệm hóa đơn tổng tiền điện phải chi trả hàng tháng. Rõ ràng, Quý khách hàng đã cắt giảm phần lớn lượng điện sử dụng từ điện lưới Quốc Gia khi sử dụng hệ thống điện mặt trời. Do đó, trả hóa đơn tiền điện mỗi tháng cũng giảm khá đáng kể một cách rõ rệt.
 • Tăng nguồn thu thụ động. Với chính sách mua điện hiện nay từ Điện Lực Quốc Gia, Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể bán lại lượng điện dư thừa (lượng điện được đẩy trực tiếp lên điện lưới Quốc Gia khi không dùng hết ) thì cũng đồng nghĩa với việc có thể tạo ra nguồn thu nhập hằng tháng cao cho.

Nhiều lợi ích cho quý khách hàng

 • Thời gian hoàn vốn nhanh chóng. Thông thường, với hệ thống điện mặt trời gia đình, thời gian hoàn vốn là 3 – 6 năm. Nghĩa là sau 3  đến 6 năm, Quý khách hàng lấy lại gần như số vốn đầu tư, miễn phí sử dụng suốt 20 năm sau đó (vẫn trong thời gian bảo hành tấm pin).được vốn lắp đặt ban đầu và được sử dụng điện
 • Điện năng lượng Mặt Trời còn giúp bảo vệ mái nhà, điều hòa nhiệt độ không khí. Với hệ thống tấm pin điện năng lượng mặt trời Bình Dương, mái nhà sẽ được bảo vệ khỏi nắng gắt mà những trận mưa mùa. Ngoài ra,thời tiết mùa hè, không khí trong nhà đỡ oi bức hơn. Điều này là nhờ các tấm pin điện năng lượng mặt trời Bình Dương đã cản nắng phía trên. Đồng thời tiết kiệm kha khá năng lượng cho điều hòa.
 • Giảm áp lực lên lưới điện Quốc gia vào giờ cao điểm.  Dẫn đến , ngăn ngừa các phát sinh ngoài lề không đáng có xảy ra do quá tải điện.

Bảo vệ môi trường

a. Giảm khí thải nhà kính

Trái đất ngày càng nóng lên do sự biến đổi của khí hậu cũng như những tác động gián tiếp của con người đến môi trường. Những nhà máy, xí nghiệp thải khói liên tục và mất kiểm soát khiến cho bầu không khí trở nên ô nhiễm. Năng lượng mặt trời không gây nên hiệu ứng nhà kính, không tạo ra sự ô nhiễm môi trường hay nguồn nước,… Khi sử dụng loại điện năng này, đâu đó sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide. Từ đó góp phần bảo vệ tầng lớp khí quyển, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.

b. Nguồn năng lượng sạch miễn phí

Mặt trời chính là nguồn tài nguyên vô hạn thời gian sử dụng và không một ai độc quyền chiếm hữu được. Ánh sáng và nhiệt năng từ mặt trời giúp vạn vật quang hợp hay thực hiện quá trình trao đổi chất để sinh trưởng và phát triển. Nếu không có mặt trời, vũ trụ này sẽ chìm trong màn đêm và không thể sống sốt. Đây không chỉ là nguồn năng lượng sạch mà hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí. Sử dụng những tấm pin để hứng ánh nắng mặt trời từ đó chuyển hóa thành điện năng phục vụ cho đời sống và sản xuất.

Tính đa năng khi lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương

a. Sử dụng rộng rãi cho nhiều loại thiết bị

Điện năng lượng mặt trời có thể được ứng dụng rộng rãi với nhiều loại thiết bị khác nhau. Sử dụng để làm đèn dự trữ phát sáng, làm nước nóng hay phục vụ cho công việc nấu nướng,…Nguồn điện tích trữ phòng cho việc sử dụng vào ngày cao điểm, đánh tan mọi âu lo bị mất điện. Đồng thời còn giúp ngăn chặn lượng điện bị quá tải, từ đó mà điện được về với mọi bản làng từ muôn nơi.

b. Việc lắp đặt đơn giản

Nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt những tấm pin mặt trời to tướng sẽ vô cùng khó khăn phức tạp và cồng kềnh. Do vậy họ đã rất quan ngại và dè chừng khi lựa chọn sử dụng nguồn năng lượng này. Nhưng thực tế thì việc lắp đặt chúng lại vô cùng đơn giản và nhanh gọn, trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng. Nơi nào có thể đón được ánh nắng chiếu vào thì nơi đó ta có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đồng thời việc kích hoạt, tích hợp hay điều khiển các thiết bị điện tử lại với nhau cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

c. Không tốn nhiều chi phí phụ kiện

Thông thường, việc truyền tải trên những đường dây dài và lớn sẽ khiến điện năng bị hao hụt rất nhiều. Khi sử dụng nguồn điện đến từ thiên nhiên thì việc kết nối những đường dây đến gia đình của bạn hầu như không có. Không yêu cầu bất kỳ sự cung cấp nào để nó hoạt động do vậy mà chi phí duy trì thực tế bằng không. Việc lắp đặt nhanh chóng đồng thời lại rẻ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ tối ưu.

Tiết kiệm điện năng đáng kể

a. Mang tính ổn định

Vào những ngày hè cao điểm, khi lượng điện bị quá tải thì những buổi hay vài giờ cúp điện sẽ thường xuyên xảy ra. Điều này khiến chúng ta trở nên mệt mỏi và gây ra những cản trở trong khi sinh hoạt và làm việc. Sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này. Mang tính ổn định và duy trì cao do đó sẽ tránh những buổi cắt điện đình kỳ. Bên cạnh đó còn giúp gia đình kiểm  soát được lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

b. Giảm hóa đơn tiền điện khi sử dụng điện mặt trời Bình Dương

Việc hóa đơn tiền điện tăng nhanh và chóng mặt sẽ gây nên những ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng, sử dụng điều hòa với công suất lớn trong thời gian dài khiến chữ điện tăng lên đáng kể. Điện năng lượng mặt trời có tính ổn định và độ bền cao do vậy không làm hao hụt điện năng quá nhiều. Tự tạo ra nguồn điện riêng, ít sử dụng điện từ các nhà cung cấp sẽ giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

c. Bảo vệ hạ tầng mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng dựa trên sự kết nối của những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên tầng mái nhà. Đối với những mặt bằng rộng hơn như khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng,… thì điều này càng giúp khai thác được nguồn năng lượng hiệu quả. Chúng sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời đồng thời làm mát cho ngôi nhà của bạn. Giảm những tác động trực tiếp của thiên nhiên đồng thời bảo vệ cơ sở hạ tầng được kiên cố.

Có thể nói điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình mà còn giúp bảo vệ được môi trường sống của chúng ta. Với nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên phong phú và dồi dào đến vậy, chắc hẳn trong thời gian tới nó sẽ giúp trái đất của chúng ta trở nên “xanh” hơn.

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168