SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • 8 yếu tố quyết định chất lượng tấm pin mặt trời

8 yếu tố quyết định chất lượng tấm pin mặt trời

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xuất hiện rất nhiều dòng pin mặt trời với nhiều tên tuổi, thương hiệu khác nhau, đơn vị nào cũng quảng bá sản phẩm của họ có chất lượng tốt nhất. Nhưng thực tế, lại có rất nhiều tấm pin mặt trời bị lỗi do chất lượng kém, làm thế nào để lựa chọn tấm pin đạt chất lượng tốt nhất. Câu trả lời đơn giản khi bạn hiểu được 8 yếu tố quyết định chất lượng tấm pin mặt trời của một thương hiệu pin mặt trời.

1. Chất lượng tấm pin mặt trời

Có một điều mà bạn không biết, bảng liệt kê xếp hạng thương hiệu sản xuất không phải là chứng thực cho chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chí về chất lượng sản xuất dựa trên công nghệ tự động hóa trong sản xuất, toàn bộ quá trình đều được robot thực hiện trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ. Khi lựa chọn được nhà sản xuất có quy trình như vậy sẽ đảm bảo giảm nguy cơ nhiễm bẩn, cấu trúc không bền vững dễn đến các lỗi như các lớp pin không khít, bụi bẩn xâm nhập, vết nứt siêu nhỏ, điểm nóng cục bộ và cháy nổ.

Yếu tố con người trong sản xuất có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của tấm pin xuống còn trong vòng 5 năm. Mặc dù bảo hành của sản phẩm trung bình là 12 năm vật lý, nhưng để giải quyết được vấn đề đó sẽ mất nhiều thời gian và gặp khó khăn.

2. Chất lượng kỹ thuật của tấm pin mặt trời

Chất lượng thiết kế và kỹ thuật là những gì đưa các tấm pin mặt trời lên một tầm cao mới. Mặc dù nhiều tấm pin mặt trời trông giống nhau nhưng có nhiều điểm khác biệt về chi tiết khi sản xuất để có thể đạt được hiệu suất năng lượng vượt trội trong những tình huống ít lý tưởng nhất. Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất được thiết kế với các thành phần chọn lọc ở mọi cấp độ với các thông số kỹ thuật tinh tế theo tỷ lệ siêu nhỏ. Mức độ chi tiết vượt quá sức tưởng tượng.

3. Chất lượng thành phần cấu tạo nên tấm pin mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất được cấu thành từ các sản phẩm và vật liệu cơ bản có đặc điểm kỹ thuật cao để đảm bảo tuổi thọ cao và sản lượng đặc biệt trong điều kiện khắc nghiệt. Các tấm pin mặt trời dự kiến ​​sẽ hoạt động trong vòng từ 25- 30 năm, do đó, điều quan trọng là phải xem xét các thành phần kết hợp sau đây:

 • Cell
 • Dây dẫn pin mặt trời.
 • Công nghệ thanh cái kết nối.
 • Hộp nối phía sau.
 • Chất làm kín.
 • Tấm kính bảo vệ mặt trước.
 • Laminate hoặc tấm kính bảo vệ phía sau.
 • Cấu trúc khung.
 • Cáp kết nối và các đầu nối.

Đây là tất cả các thành phần quan trọng để sản xuất điện mặt trời để có thể bền bỉ theo thời gian. Nếu không thực hiện bất kỳ điều nào ở trên sẽ làm giảm nghiêm trọng hiệu suất của tấm pin năng năng lượng mặt trời hoặc sẽ xảy ra sự cố trong thời gian ngắn sau khi lắp đặt.

4. Chất lượng lắp ráp đạt độ chính xác cao

Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng được liệt kê ở trên, việc lắp ráp phải được thực hiện với độ chính xác cao. Khi đạt được chất lượng lắp ráp với các thành phần cấu tạo tốt nhất, tấm pin năng lượng mặt trời mới có thể chịu được các yếu tố khắc nghiệt nhất ngoài 30 năm. Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất được xây dựng để chịu được:

 • Ảnh hưởng nặng nề của mưa đá.
 • Áp suất gió lốc xoáy.
 • Lực hút mạnh của trái đất.
 • Sa mạc nóng bức.
 • Bức xạ tia cực tím mạnh.
 • Ăn mòn của muối.
 • Nồng độ amoniac ở nông thôn tăng cao.
 • Sự thay đổi nhiệt độ mạnh.

5. Chất lượng phải được đổi mới, cải tiến liên tục theo thời gian

Nghiên cứu, phát triển và sàng lọc. Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất phải được chứng minh theo thời gian, luôn đặt sự đổi mới lên hàng đầu. Cải tiến và kiến ​​thức độc quyền tạo điều kiện cho lợi thế cạnh tranh. Không phải tất cả các tấm pin mặt trời đều được tạo ra như nhau và những ưu điểm sáng tạo nhỏ nhất được ghép lại sẽ tạo ra lợi nhuận lớn hơn theo thời gian.

Xem xét hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời tăng 1% so với hiệu suất tấm 16% thông thường. Sự đổi mới như công nghệ PERC có thể tăng hiệu suất của cùng một tấm pin lên khoảng 17%. Hiệu suất tổng thể tăng 6% so với trạng thái trước đó. Hơn nữa, việc tích hợp công nghệ Bifacial cell có khả năng tăng sản lượng của tấm pin mặt trời lên đến 25% trong điều kiện lý tưởng.

Tấm pin mặt trời được nghiên cứu, cải tiến nhằm cải thiện chất lượng liên tục
Tấm pin mặt trời được nghiên cứu, cải tiến nhằm cải thiện chất lượng liên tục

6. Chất lượng của sự tối ưu hóa

Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất được tối ưu hóa cho vị trí lắp đặt và điều kiện môi trường của chúng. Đối với yêu cầu về độ bền cực cao, các tấm pin mặt trời trang bị kính cường lực phù hợp cho các khu vực cần khả năng chống chịu tác động môi trường vượt trội

Các biến thể pin mặt trời hai mặt phù hợp nhất cho các địa hình nghiêng với nền phản chiếu ánh sáng để đạt được hiệu quả tối ưu hiệu quả. Các tấm pin mặt trời kết hợp công nghệ PERC (Passive Emitter Rear Cell) là cách tốt nhất để đạt được hiệu quả cao hơn khi được lắp trên một bề mặt chẳng hạn như mái nhà.

7. Chất lượng phát triển

Chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời là một phát triển. Nhiều yếu tố nhỏ được xây dựng dựa trên và hoàn thiện theo thời gian. Sự tiến hóa định hình tương lai và các công nghệ tương lai. Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất sẽ tiếp tục phát triển sang các lĩnh vực khác với sự đổi mới.

Thông qua sự phát triển như vậy, sự thành công và ổn định trong tương lai của một khoản đầu tư có thể được đảm bảo thông qua một đối tác bền vững. Một nhà sản xuất đảm bảo hỗ trợ các mối quan tâm lo ngại về chất lượng theo thời gian.

8. Chất lượng phải được kiểm chứng

Các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất phải được chứng minh qua thời gian. Các tấm pin mặt trời đã được chứng minh là tồn tại lâu hơn các điều kiện bảo hành và tiếp tục cung cấp năng lượng vĩnh cửu.

Ngày này có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ đang mở rộng sản xuất pin mặt trời. Mặc dù sự kết hợp của các thương hiệu sáng lập lớn có thương hiệu, thời gian tồn lâu đời. Nhưng về bảo hành, kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản vẫn phải được tuân thủ.

Chất lượng là một từ được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực quảng cáo bán hàng và tiếp thị . Tuy nhiên chất lượng thực sự phải đứng vững trước thử thách của thời gian. Nếu chất lượng vượt quá mong đợi sẽ đảm bảo lợi tức đầu tư đáng tin cậy với mức bảo trì tối thiểu. Khi chất lượng tồn tại, bạn sẽ quên đi sự hiện diện của nó vì nó làm những gì nó cần làm rất tốt theo thời gian. Chất lượng đóng một vai trò nhất định để đảm bảo trải nghiệm hiệu suất cao, không rắc rối.

Sudo Solar – Đơn vị tiên phong điện năng lượng mặt trời

Với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với Sudo Solar:
 • Có nhiều năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời trên cả nước
 • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
 • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
 • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  028 6269 5252 –  0373 168 168

Email:   sudosolar@gmail.com

Địa chỉ:

– Trụ Sở Chính: 1B2 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3A, P. Thạnh lộc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

– Miền Trung:Số 5 Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

– Miền Bắc: Số 52 Phố Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168