Chính sách bán hàng

 1. Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành:

 • Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ được bảo hành phần thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời được bảo hành 10 năm đến 15 năm và bảo hành hiệu suất là trên 80% từ năm thứ 25 (tùy theo quy định của nhà sản xuất).
 • Inverter hòa lưới bảo hành tiêu chuẩn 05 năm.

Điều kiện bảo hành

 • Bảo hành từ nhà sản xuất với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 • Các trường hợp hư hỏng thiết bị do lỗi do thiên tai, bão lũ, sét đánh, và những trường hợp bất khả kháng, trường hợp khách hàng cố ý hoặc vô ý làm hư hại hàng hóa sẽ không được bảo hành.
 • Trường hợp bên quý khách hàng tự ý hiệu chỉnh, sửa chữa, cải tạo, thay đổi kết cấu so với tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất NES sẽ không chịu trách nhiệm.

Thời gian khắc phục sự cố: Trong vòng 24h đến 72h từ lúc SUDO SOLAR nhận được thông báo từ quý khách hàng.

Việc xử lý sự cố sản phẩm: Khi nhận được thông báo thiết bị gặp sự cố không thể phát điện, chúng tôi sẽ thực hiện thay thế tạm thời sản phẩm có công suất tương đương cho đến khi được sửa chữa xong để đảm bảo duy trì phát điện của toàn hệ thống.

Việc thay thế sản phẩm: Trong trường hợp thiết bị bị sự cố bất khả kháng, không thể sửa chữa và tùy thuộc điều khoản được bảo hành mà sản phẩm sẽ được SUDO thay thế thiết bị tương đương.

 1. Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Gọi điện thoại đến HOTLINE: 028 6269 5252 –  0373 168 168 từ 8:00 – 22:00 (cả thứ 7, CN & ngày lễ ) để đặt hang. Nhân viên SUDO SOLAR luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Cách 2: Truy cập Fanpage SUDO SOLAR để tham khảo sản phẩm và liên hệ mua hàng.

Cách 3: Đặt mua hàng online trên website sudosolar.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website sudosolar.com để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua. Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

(Hình ảnh ô tìm kiếm)

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành đặt hàng như sau:

+ Chọn vào nút MUA NGAY ( gọi điện xác nhận – thanh toán sau ) và nút THANH TOÁN TẠI VN PAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút MUA TRẢ GÓP 0% nếu bạn muốn mua theo hình thức trả góp.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.jj

 1. Chính sách vận chuyển

SUDO SOLAR chuyển hàng khắp 63 tỉnh thành trong nước, hàng hóa được giao đến tay quý khách đúng như tình trạng ban đầu, được bao bọc và chèn lót cẩn thận nhất.

Phương thức giao hàng

·         Giao hàng tận nơi: là hình thức trả hàng đến địa điểm của quý khách hàng. Bao gồm các quận, huyện trong nội thành Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

 • Giao trả hàng trên trục quốc lộ 1A: Đối với những khách hàng có kho bãi, nhà xưởng nằm trên quốc lộ, thì việc nhận hàng trên trục QL1A sẽ thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sắp xếp xe đến kho bãi.
 1. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Điều kiện áp dụng:

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này. SUDO SOLAR đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi/ hoàn trả sản phẩm trong thời hạn đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

Sản phẩm chỉ được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng ghi trong hóa đơn giao. Sản phẩm khi đổi, trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, đầy đủ phụ kiện, tài liệu và hướng dẫn sử dụng. Bên mua phải chịu chi phí vận chuyển.

A.  Chính sách đổi hàng

SUDO SOLAR quy định chính sách cho đổi hàng nếu tổng giá trị đơn hàng dưới 100 triệu đồng.

 • Do SUDO có sai sót mã hàng trong quy trình xử lý đơn hàng.
 • Khách hàng tính toán sai công suất dẫn đến đặt hàng sai nhu cầu thực tế sử dụng.
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 • Hỗ trợ đổi mới sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất
 • SUDO giao sai sản phẩm cho quý khách( sai kích cỡ, màu sắc, v.vv )

Đối với những đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn 100 triệu đồng thì SUDO SOLAR tính phí tương đương 10% giá trị sản phẩm trên hợp đồng.

B.  Chính sách trả hàng

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng  SUDO SOLAR chỉ chấp nhận trả hàng cho đơn có tổng giá trị dưới 100 triệu và được hoàn tiền tối đa 80% giá trị sản phẩm trả hang.

LƯU Ý:

 • Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.