SUDO SOLAR CO., LTD – SẢN XUẤT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

SUDO SOLAR – Chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện Điện năng lượng Mặt Trời đồng thời cung cấp các giải pháp thi công, lắp đặt công trình hoàn chỉnh với mức giá hợp lý. Chúng tôi lấy sự hài lòng làm tôn chỉ hành động và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng bên cạnh chú trọng sản xuất song song với đầu tư thiết kế màu sắc thẩm mỹ phù hợp theo chuẩn quy trình của Nhật Bản.

SUDO SOLAR tự tin rằng các đơn hàng sẽ được giao đúng chất lượng và đảm bảo tiến độ, ngay cả với những dự án cần số lượng lớn.

An bảo khang
Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời
 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

 • Bạn đang ở đây
 • Trang chủ —›
 • 4 Kênh đầu tư điện mặt trời hiệu quả không thể bỏ qua

4 Kênh đầu tư điện mặt trời hiệu quả không thể bỏ qua

Đầu tư là gì ? Kênh đầu tư nào mang lại lợi ích cho chính bạn ?  Liệu đầu tư điện mặt trời có thật sự hiệu quả ? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đầu tư là hoạt động sử dụng các nguồn lực tài chính, nguồn lực vật chất, nguồn lực lao động sử dụng nguồn lực tài chính, nguồn lực vật chất, nguồn lực lao động và trí tuệ để sản xuất kinh doanh trong thời gian tương đối dài nhằm thu về lợi nhuận hoặc lợi ích khác. Đầu tư khác với bán hàng hay vài tháng là cần thực hiện trong khoảng thời gian dài, không phải chỉ vài ngày hay vài tháng có thể thấy ngay lợi nhuận mà thời gian đầutư phải hàng năm hoặc đôi khi vài chục năm.

Người đầu tư nhất thiết cần có vốn khi đầu tư; vốn ở đây có thể là tiền, cũng có thể là các loại tài sản hữu hình như bất động sản, máy móc, thiết bị…; nhưng cũng có thể là tài sản vô hình như trí tuệ, công sức. Như vậy, đầu tư là một khái niệm khá rộng, vậy những kênh nào sẽ mang lại hiệu quả nhất để chúng ta nên đầu tư vào đó ?

1. Đầu tư cho tri thức

Là người duy nhất không phải Tổng thống được xuất hiện trên tờ Đô la Mỹ Benjamin Franklin nổi tiếng về sự ham hiểu biết của ông, bậc vỹ nhân đầu tiên của nước Mỹ từng chia sẻ: “Nếu một người đổ hết ví tiền vào đầu, sẽ không ai cướp nó khỏi anh anh ta”. Đây là một trong những phát ngôn sâu sắc nhất của ông. Thông điệp của ông truyền tải rất rõ ràng: nền tảng của sự thịnh vượng, sự giàu có không có gì ngoài “tri thức”. Hầu như tất cả những người thành công trên cả lĩnh vực chính là minh chứng sống cho câu nói trên.

Đầu tư vào tri thức là sự đầu tư có lợi nhất, điều này chắc chắn đúng và không cần phải bàn cãi. Bạn có thể có nền tảng học thuật đến từ một nền giáo dục tốt từ các trường đại học. Bạn cũng có thể tự trau dồi bằng việc tự học hoặc tham gia các khóa học ngắn sau khi ra trường. Có rất nhiều hình thức để đầu tư cho tri thức, nhưng chúng thống nhất ở một điểm đó là muốn có tri thức chúng ta phải không ngừng học hỏi và cách học tập đơn giản mà hiệu quả nhất là đọc sách mỗi ngày.

Nhìn ở mức vi mô, trong các nguồn lực thì nguồn lực về con người vẫn luôn là thứ giá trị nhất và là yếu tố quyết định đến sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Vậy thì không có gì quá khó hiểu khi cho rằng “Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”.

2. Đầu tư bất động sản

Từ xưa đến nay, bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư “một vốn bốn lời”. Trải qua rất nhiều thăng trầm của nền kinh tế, bất động sản vẫn được coi là nơi giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều. Hãy cùng phân tích xem kênh đầu tư này sẽ có ưu nhược điểm gì.

Ưu điểm

 • Chống lạm phát

Bất động sản là một trong số ít tài sản có phản ứng tương ứng với lạm phát. Khi lạm phát tăng lên, giá trị của bất động sản cũng tăng. Mặc dù bất động sản nói chung là một biện pháp bảo vệ tốt chống lại lạm phát, nhưng bất động sản cho thuê được cho thuê lại hàng năm đặc biệt hiệu quả, vì giá thuê hàng tháng có thể được điều chỉnh tăng lên trong thời kỳ lạm phát. Chính vì thế, bất động sản được coi là kênh giữ giá trị của đồng tiền tốt.

 • Được hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng

Tất nhiên, về mặt kỹ thuật, bạn có thể mua cổ phiếu và các tài sản khác bằng cách sử dụng nợ, nhưng điều này có thể rất rủi ro vì nguồn tài chính không phải để mua một tài sản hữu hình. Mặt khác, bất động sản là một thị trường mà các sản phẩm thường được mua bằng nợ. Các khoản đầu tư bất động sản được mua bằng tiền mặt hoặc thế chấp có thể được cấu trúc theo những cách khá an toàn và hợp túi tiền, để có thể thực hiện các giao dịch mua lớn với khoản đầu tư ban đầu tương đối nhỏ. Kết quả là bất động sản được mua chủ yếu bằng tiền của người khác.

Nhược điểm

 • Cần vốn lớn

Không giống như một số loại hình đầu tư khác, đầu tư bất động sản cần một số vốn ban đầu tương đối lớn. Cùng với đó các phụ phụ phí trong quá trình giao dịch cũng cao hơn hẳn các loại giao dịch khác. Tất cả điều này tạo rào cản đối với không ít người khi tham gia đầu tư vì không phải ai cũng có thể huy động được số vốn lớn.

 • Tính minh bạch thấp

Như đã nói ở trên, sự thiếu minh bạch của thị trường có thể có lợi cho một số nhà đầu tư. Nhưng chính điều này sẽ không có lợi cho tổng thể thị trường, đó chính là việc các nhà đầu tư mua bất động sản không có hoặc chưa có pháp lý rõ ràng, các thông tin của bất động sản rất hạn chế. Điều này sẽ tạo ra rủi ro rất cao cho những nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư không chuyên nghiệp.

 • Tạo ra nợ

Đầu tư bất động sản liên quan đến việc chịu nhiều trách nhiệm pháp lý và tài chính. Tất cả những bất lợi được đề cập ở trên làm tăng thêm trách nhiệm của một nhà đầu tư bất động sản khi mua, cấp vốn, xây dựng lại, cho thuê, quản lý và bảo trì một tài sản.

3. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư cổ phiếu là quá trình mua bán cổ phiếu (hoặc chứng khoán) của một công ty được niêm yết với hy vọng tạo ra lợi nhuận. Đầu tư cổ phiếu online là khi nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu trực tuyến thông qua máy tính, laptop hoặc điện thoại.

Ưu điểm

 • Đa dạng, không yêu cầu nhiều vốn

Bạn có thể đầu tư vào một số cổ phiếu ở các quốc gia, lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công, qua đó cũng phân tán được rủi ro cho bạn. Mặt khác, số vốn ban đầu bạn phải bỏ ra do bạn quyết định, không yêu cầu số vốn lớn như đầu tư bất động sản.

 • Tính thanh khoản cao

Hầu hết các cổ phiếu giao dịch trên một sàn giao dịch lớn đều có thể dễ dàng mua và bán. Tính thanh khoản này cho phép nhà đầu tư linh hoạt chuyển đổi cổ phiếu của họ thành tiền mặt nhanh chóng nếu cần.

Nhược điểm

 • Biến động lớn, rủi ro cao

Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu. Giá cổ phiếu có thể tăng hoặc giảm mạnh do phản ứng thái quá trước thông tin tốt hoặc xấu. Chính điều này sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bạn nhưng cũng mang đến rủi ro cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

 • Cần có kiến thức và thời gian để phân tích một cổ phiếu

Không giống như một số kênh đầu tư khác, đầu tư chứng khoán yêu cầu bạn phải có một kiến thức nhất định về thị trường, đọc các số liệu tài chính và tình hình kinh doanh của các công ty. Nó đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn để chọn đúng cổ phiếu so với phương án đầu tư vàng, bất động sản hay gửi tiết kiệm. Vì nếu bạn chọn sai cổ phiếu, bạn có nguy cơ mất giá trị khoản đầu tư của mình. Hoặc bạn chọn sai thời điểm mua, bán bạn cũng sẽ có thể thua lỗ nặng nề.

4. Đầu tư vào điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là một lĩnh vực khá mới mẻ ở nước ta nhưng thực tế là một kênh đầu tư mang đến lợi nhuận cao. Tùy vào năng lực tài chính, bạn có thể lựa chọn số vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư, từ vài chục triệu đồng đến hàng nghìn tỷ đồng. Bạn có thể đầu tư một bộ điện mặt trời nhỏ, vừa để đáp nhu cầu sử dụng điện cho gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh lại vừa có thể bán lại điện dư thừa cho nhà nước với giá rất ưu đãi là gần 2000đ/ số điện.

Bạn cũng có thể đầu tư một trang trại điện mặt trời với diện tích hàng nghìn ha để sản xuất điện, rồi bán cho nhà nước với giá cũng rất hấp dẫn là gần 1800đ/ số điện. Chỉ đầu tư một lần mà bạn sẽ được dùng điện miễn phí hàng chục năm, thêm vào đó lại thu về khoản tiền bán điện dư thừa. Rõ ràng đây là một kênh đầu tư mới nhưng rất tiềm năng mà chúng ta không thể bỏ qua.

Xu hướng điện năng lượng 2024 - ô tô chaỵ bằng điện mặt trời
Xu hướng điện năng lượng 2024 – ô tô chaỵ bằng điện mặt trời

Ưu điểm khi bạn đầu tư điện mặt trời áp mái

Đầu tư vào điện mặt trời mang lại ít rủi ro

Nước ta nằm ở vùng có số giờ nắng trong năm ở miền Bắc vào khoảng 1500-1700 giờ trong khi ở miền Trung và miền Nam Việt Nam, con số này vào khoảng 2000-2600 giờ mỗi năm. nên thuận lợi cho việc đưa công nghệ điện năng lượng mặt trời áp mái vào ứng dụng đại trà.

Sự ít rủi ro thì đầu tư vào mô hình này rất rõ ràng, đa số người dân, chủ doanh nghiệp đều có thể nhận ra. Vì thế đây được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm. Họ càng tin tưởng hơn khi đây là giải pháp của thương hiệu Việt, đáp ứng tốt được vấn đề bảo hành sản phẩm, hệ thống.

Giảm bớt gánh nặng chi phí sử dụng điện trước đây

Việc sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời thay thế cho điện lưới thông thường trước mắt là giảm được chi phí sử dụng điện cho gia đình và doanh nghiệp của bạn, sau đó có thể dần thay thế hoàn toàn nếu sản lượng điện thu được lớn hơn so với mức sử dụng.

Với việc giá điện tăng cao từ tháng 3/2019 gây xôn xao dư luận, là chủ đề nóng trên nghị trường đã có nhiều hộ dân phản ánh hiện tượng hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến từ 50% tới 70%. Trong khi chờ đợi điều chỉnh từ Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhiều gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tiết kiệm chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Chi phí duy trì hệ thống thấp

Có thể cho rằng, yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một hệ mặt trời là chất lượng của các tấm pin mặt trời cũng như biến tần. Trong vòng 25 năm, các tấm pin mặt trời sẽ phải chịu đựng hơn 100.000 giờ nắng nóng không ngừng, những cơn nóng và lạnh, gió, mưa, muối ăn mòn, mưa đá và nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, các tấm pin mặt trời được thiết kế với bề mặt chắc chắn để có thể chống lại những ngoại lực này. Cũng nhờ thế, chi phí duy trì hoạt động hay chi phí bảo trì cho hệ thống điện mặt trời  gần như là con số không.

Hãy là nhà đầu tư khôn ngoan kênh đầu tư tiềm năng này. Để có cái nhìn toàn diện, có phân tích mọi khía cạnh về điện mặt trời, xem ngay tại: Tổng quan nguồn năng lượng mới – Điện năng lượng mặt trời.

Kết luận

Như vậy, bạn nên đầu tư cho sức khỏe và tri thức. Đây là 2 khoản đầu tư sẽ không bao giờ sợ lỗ mà còn mang đến lợi ích lâu bền. Các kênh đầu tư tài chính thì luôn có hai mặt. Trước tiên bạn cần đưa ra tiêu chí đầu tư để lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất. Ngoài ra bạn cần ghi nhớ nguyên tắc lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Và cuối cùng là kênh đầu tư mới nhưng rất tiềm năng đó là điện mặt trời, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc về nó. Chúc bạn thành công với những kênh đầu tư của mình !

 

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thanh mini rail solar
Sale
- 6%
Thanh mini rail solar
30.000₫ 32.000₫
Thanh rail nhôm solar
Sale
- 11%
Thanh rail nhôm solar
24.500₫ 27.500₫

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

  Khung rail nhôm lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

  Sudo Solar đơn vị sản xuất phụ kiện và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam

 • Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

  Khởi công công trình 4×10 1 trệt 4 lầu tại Quận 10 anh Toàn

 • Thi công móng cọc chi tiết nhất

  Thi công móng cọc chi tiết nhất

 • Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

  Thi công móng băng nhà trong 5 ngày

 • Cách thi công móng đơn đơn giản

  Cách thi công móng đơn đơn giản

Cập nhật hoạt động mới nhất của Xingfa Việt Nam Group từ tất cả dự án đến nội bộ của công ty.

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 12 anh Toàn

 Biệt thự và những phong cách thiết kế Khi tài chính của gia đình đã ổn định, bạn mong muốn gia đình có cuộc sống...

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 4×10 1 trệt 3 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, vậy điều mà bạn mong chờ nhất và cũng là động lực để bạn không ngừng...

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 3×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Một ngôi nhà đẹp về hình thức và thuận phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, việc xây nhà theo phong...

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

Khởi công công trình 5×10 1 trệt 2 lầu tại Quận 10 anh Toàn

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI? Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng...

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Phụ kiện điện mặt trời Hậu Giang

Điện năng lượng mặt trời - SUDO SOLAR đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho người dân đang sinh sống tại nơi đây....

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời

Phương pháp tái chế tấm pin năng lượng Mặt Trời Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, vô tận và có sẵn...

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Có nên vay vốn lắp đặt điện mặt trời hay không ?

Kinh doanh điện năng lượng mặt trời mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ, Miếng bánh thơm và ngon dành cho các nhà đầu tư...

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái nhà làm Điện Mặt Trời

Cho thuê mái làm điện mặt trời theo mô hình của SUDO SOLAR, chủ doanh nghiệp có thể thu khoảng 300 triệu mỗi năm. Những tiến bộ...

0373168168 Chat zalo Chat facebook Thư viện
0373 168 168